Tin Tức

Obito có phải là phản anh hùng trong Naruto không? Đã khám phá

0

Naruto được biết đến với vũ trụ rộng lớn và nhiều nhân vật đi kèm. Những nhân vật này khác nhau khá nhiều, không chỉ về thiết kế mà còn về tính cách và những đặc điểm khác. Một nhân vật cực kỳ nổi tiếng là Obito Sasuke. Anh ta là nhân vật phản diện chính trong loạt phim hoạt hình và truyện tranh.

Dù là nhân vật phản diện lâu năm nhưng anh vẫn tỉnh táo và sát cánh cùng những người tốt trong cuộc chiến chống lại cái ác. Những sự kiện kết thúc của câu chuyện đã đặt ra một câu hỏi quan trọng trong người hâm mộ: Obito có phải là phản anh hùng trong bộ truyện Naruto không?

Đúng, Obito là một phản anh hùng trong bộ truyện Naruto. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cuộc đời và những khoảnh khắc đặc biệt của anh ấy trong loạt phim hoạt hình.

Nhìn lại cuộc đời Obito để hiểu tại sao anh lại là phản anh hùng trong bộ truyện Naruto

ObitoUchiha không phải là shinobi tài năng nhất khi còn nhỏ, nhưng anh ấy đã giữ vững lập trường của mình trước những người như Kakashi Hatake. Anh được Hokage đệ tứ, Minato Namikaze kèm cặp và mong muốn một ngày nào đó trở thành Hokage. Anh tập luyện chăm chỉ và có những tranh cãi nhỏ với Kakashi, người mà anh coi là đối thủ của mình. Cả hai đóng cặp với Rin Nohara và thường cùng nhau thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Trong một nhiệm vụ định mệnh, Rin bị tách khỏi nhóm và Obito muốn giải cứu cô. Trong một diễn biến khác, Obito đánh thức Sharingan của mình và sau đó đẩy Kakashi ra khỏi một tảng đá đang rơi xuống. Tảng đá này đã nghiền nát toàn bộ bên phải của Obito.

May mắn thay, anh được Madara Madara cứu, trong khi Konohagakure cho rằng anh đã chết và tuyên bố anh là anh hùng chiến tranh. Obito đã luyện tập và cố gắng lấy lại sức mạnh của mình.

Cái chết của Rin đã thay đổi thế giới quan của Obito và biến anh thành kẻ phản diện (Ảnh qua Studio Pierrot)

Zetsu cảnh báo Obito và thông báo cho anh biết những đồng đội cũ của anh đang gặp nguy hiểm. Anh sốc khi thấy Rin Nohara chết dưới tay Kakashi. Anh cảm thấy bị phản bội và thế giới quan của anh đã thay đổi. Madara đã dàn dựng các sự kiện nói trên để lôi kéo Obito về phía mình. Kế hoạch của Madara nhằm đưa mọi người vào Tsukuyomi vô hạn phụ thuộc vào Obito, người do đó đã thao túng anh ta ở mức độ lớn.

Obito nhanh chóng trở thành nhân vật phản diện chính của bộ truyện Naruto. Anh ta là một trong những kẻ chủ mưu lớn nhất của Đại chiến Ninja lần thứ tư. Hận thù sinh ra bạo lực, và chiến tranh xảy ra do hiểu lầm và thao túng.

Những nỗ lực của Naruto đã đóng một vai trò to lớn và Obito đã tỉnh táo trở lại. Trong cuộc chiến chống lại Kaguya Otsutsuki, Obito đã đóng một vai trò quan trọng giúp các shinobis đánh bại một vị thần thực sự.

Những hành động xấu xa của Obito trong bộ truyện Naruto đều là do sự lừa dối. Một người đang trên con đường trở thành Hokage tiềm năng lại tiếp tục gây chiến. Khi biết được sự thật đằng sau những sự việc diễn ra, Obito lật sang một trang mới.

Trong khi chiến đấu với Kaguya, anh đã hy sinh mạng sống của mình và giao phó ý chí của mình cho Naruto, hy vọng rằng anh có thể đánh bại cô. Nếu không nhờ nỗ lực của mình, Kaguya Otsutsuki có thể đã thay đổi số phận nhân loại trong tích tắc.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Obito Sasuke là một nhân vật phản anh hùng trong bộ anime và manga.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic xác nhận ngày phát hành vào tháng 1 và các bài hát chủ đề trong PV mới nhất

Previous article

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 55 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Tin Tức