Tin Tức

Phim của Gurren Lagann sẽ được chiếu ở định dạng 4K và 4D ở Bắc Mỹ vào năm 2024

0

Người hâm mộ tại Anime NYC tối qua đã tụ tập để kỷ niệm 15 năm bộ phim Gurren Lagann. Trong hội nghị, người hâm mộ anime đã nhận được một số tin tức khá thú vị: hai bộ phim trong loạt phim Gurren Lagann nổi tiếng sẽ được chiếu ở định dạng 4K và 4D tại Hoa Kỳ vào năm 2024.

Đầu năm nay, tại Anime Expo đã thông báo rằng các bộ phim của Gurren Lagann sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào mùa đông năm 2024. Bộ truyện huyền thoại này đang kỷ niệm 15 năm kể từ khi phát hành hai bộ phim, Childhood’s End và The Light in the Sky. Những ngôi sao.

Phim của Gurren Lagann được chiếu ở định dạng 4D và 4K gây hứng thú cho người hâm mộ tại Anime NYC

Tại Anime NYC tối qua, người hâm mộ đã tụ tập để kỷ niệm 10 năm ra mắt Kill la Kill và 15 năm ra mắt hai bộ phim Gurren Lagann. Sau phần thảo luận và hỏi đáp với người hâm mộ và người sáng tạo, có một tin nhắn video khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Katsuyuki Konishi, diễn viên lồng tiếng cho Kamina trong anime Gurren Lagann, cảm ơn sự có mặt của người hâm mộ và trả lời một số câu hỏi. Sau đó, anh ấy tiếp tục đưa ra một thông báo lớn: hai bộ phim Gurren Lagann, vốn đã được ấn định công chiếu ở Hoa Kỳ, hiện đã chính thức được chiếu ở định dạng 4D và 4K.

Thông báo đi kèm với một đoạn trailer mới cho bộ phim. Cả hai bộ phim đều sẽ được lồng tiếng và chiếu phụ đề, đây sẽ là lần đầu tiên các bộ phim được lồng tiếng Anh. Childhood’s End dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 16 và 17 tháng 1 năm 2024, trong khi The Light in the Sky are Stars sẽ khởi chiếu vào ngày 23 và 24 tháng 1 năm 2024. Vé xem phim sẽ được bán vào ngày 8 tháng 12.

Ngoài các buổi chiếu, phim Gurren Lagann cũng lần đầu tiên nhận được bản phát hành Blu-ray 4K cách đây vài tháng. Có vẻ như những người sáng tạo ra loạt phim này đã có mặt đầy đủ để kỷ niệm 15 năm ra mắt bộ phim.

Câu chuyện của Gurren Lagann diễn ra trong một tương lai đen tối, nơi loài người bị buộc phải sống dưới lòng đất bởi vị vua độc tài, Lordgenome. Một ngày nọ, Simon, một cậu bé, phát hiện ra chiếc chìa khóa đánh lửa cổ xưa của một cỗ máy mạnh mẽ tên là Lagann. Simon, cùng với Kamina và Yoko, sử dụng máy để chiến đấu chống lại những kẻ áp bức họ và giành lại thế giới bề mặt, khi họ tham gia cùng một số người sống sót khác trên đường đi.

Anime Gurren Lagann gốc được phát hành năm 2007 và có tổng cộng 27 tập. Nó được làm hoạt hình bởi studio Gainax, hãng cũng đã phát hành Childhood’s End và The Light in the Sky are Stars lần lượt vào tháng 9 năm 2008 và tháng 4 năm 2009. Bộ anime hiện có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng Crunchyroll.

Hình ảnh quan trọng trong anime đầu tiên của Jii-san Baa-san Wakagaeru khiến những người yêu cũ trẻ lại

Previous article

Anime Blue Box chính thức được xác nhận với hình ảnh chủ đạo mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức