Manga

Revenge of the Iron Blooded Sword Hound Chap 63 Ngày phát hành

0

“Sự trả thù của Chó săn sắt máu” là một bộ truyện tranh Hàn Quốc được sáng tác bởi Lego Babaseo. Bây giờ, chúng ta hãy tham gia vào một cuộc thảo luận về việc phát hành Chap 63 rất được mong đợi. Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi khám phá không chỉ ngày phát hành mà còn cả những thông tin tiết lộ trên Reddit và những hiểu biết bổ sung xung quanh câu chuyện hấp dẫn này. Khám phá thông tin chi tiết và duy trì kết nối để có những thông tin cập nhật mới nhất về “Sự trả thù của Chó săn sắt máu”.

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 63 Ngày phát hành

Sự trả thù của Chó săn sắt máu là một manhwa Hàn Quốc của Lego Babasseo. Ngày phát hành chap 63 đã đến với chúng ta. Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 63 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2024. Đồng thời đọc Ngày phát hành Chap 30 của Cô dâu Obsidian, Ngày phát hành Chap 486 của Lookism và Ngày phát hành Chap 53 của The Dilettante.

Sự trả thù của chó săn sắt máu Chap 63 Thời gian phát hành

Dưới đây là lịch phát hành quốc tế của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 63 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ Miền Đông ET: Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 10:00
 • Giờ mùa hè của Anh BST: Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 16:00
 • Giờ chuẩn Ấn Độ IST: Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 20:30
 • Giờ miền Trung Úc ACT: Vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 1 năm 2024 lúc 01:30
 • Giờ Philippine PHT: Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 23:00
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc KST: Vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 1 năm 2024 lúc 00:00
 • Giờ chuẩn Nhật Bản JST: Vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 1 năm 2024 lúc 00:00
 • Giờ Thái Bình Dương PT: Vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 07:00
 • Giờ miền Trung CT: Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 09:00
 • Bangkok Thái Lan: Vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 22:00
 • New York Hoa Kỳ: Vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024 lúc 10:00

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 63 Ngày phát hành

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 63 Bản quét thô

Hiện tại chưa có bản quét thô của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 63. Chúng sẽ được phát hành vài ngày trước ngày phát hành chính thức. Giữ nguyên.

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 62 Tóm tắt

Trong chap trước, Vikir khám phá ra âm mưu ép buộc các cá nhân xâm nhập vào Le Noir và Mount Le Rouge của Madam, tất cả đều nhằm mục đích mở rộng sự thống trị lãnh thổ của mình. Vikir nhận thức rõ rằng việc để lộ cơ thể sẽ khiến da và vỏ trên của cô bị hóa lỏng. Hiểu được sự phụ thuộc của Madam vào mạng lưới của cô ấy để được hỗ trợ, Vikir quyết tâm ngăn cản cô ấy trốn thoát khỏi hang ổ phủ đầy mạng lưới.

Khi bà bước ra khỏi núi, chịu sức nóng dữ dội, bà không có lông và bị mù trước mối nguy hiểm sắp xảy ra. Bất chấp nỗ lực tấn công Baskerville của Vikir bằng chiếc răng nanh thứ sáu của mình, nó vẫn thất bại. Giữa cuộc xung đột, Vikir bí mật nuôi dưỡng mong muốn Madam được hồi sinh. Tìm thêm Sự trả thù của chó săn sắt máu Chap 58 và Sự trả thù của chó săn sắt máu Chap 61.

Sự Báo Thù Của Chó Săn Sắt Máu Chap 63 Reddit spoilers

Hiện chưa có phần tiết lộ của Iron-Blooded Sword Hound Chap 63. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ sớm ra mắt. Dựa trên chap trước, chúng ta có thể mong đợi những hành động sắp tới của Vikir sẽ dẫn đến việc khám phá thêm về các sự kiện liên quan đến Madam.

Đọc Sự Báo Thù Của Chó Săn Máu Sắt Chap 63 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng chính thức để đọc Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 63? Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 63 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao. Để có bản dịch chính thức bằng tiếng Anh, hãy truy cập trang web và ứng dụng của Tapas Media.

Ngoài ra, hãy đọc nó từ trang web chính thức để hỗ trợ công việc khó khăn của những người sáng tạo ban đầu.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound có đáng đọc không?

Hãy ngừng thắc mắc và tiếp tục đọc để nhận thức được đánh giá trung thực. Trong trường hợp bạn có thiên hướng về một câu chuyện chứa đầy những trận chiến phấn khích và thót tim, hãy yên tâm rằng hành trình văn học này rất đáng để bạn khám phá. Suy nghĩ của bạn về câu chuyện hấp dẫn này là gì?

Phần kết luận

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một bộ truyện tranh Hàn Quốc. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 63 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2024. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 63 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao và bản dịch tiếng Anh, nó sẽ có sẵn để đọc trên Tapas Media’s trang web và ứng dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm về Tin tức thịnh hành và Giữ liên lạc để biết thêm thông tin cập nhật.

5 anime được xem nhiều nhất Nhật Bản phát sóng nửa đầu năm 2023

Previous article

Boruto có phải là tái sinh của Shibai Otsutsuki? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Manga