Tin Tức

Trận chiến vĩ đại nhất của anime Boruto chỉ là cuộc chiến của Naruto trong nhầm fandom

0

Mặc dù cộng đồng người hâm mộ Naruto thường lên án phần tiếp theo của bộ truyện, Boruto, nhưng có một khía cạnh của anime mà dường như mọi người đều yêu thích. Đây là trận đấu hoành tráng giữa đội Naruto Uzumaki và Sasuke Sasuke chống lại Momoshiki.

Cho đến ngày nay, người hâm mộ vẫn đang tranh luận xem nên khen ngợi bộ anime đã chuyển thể hoàn hảo cuộc chiến huyền thoại hay chỉ trích bộ truyện vì điểm nhấn chính của nó là cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke. Mặc dù bản thân cuộc chiến đã rất tuyệt vời nhưng người hâm mộ không hài lòng khi bản thân nhân vật chính của bộ truyện không có khoảnh khắc nào giống như cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke và Momoshiki.

Trận chiến huyền thoại Naruto và Sasuke vs Momoshiki trong Boruto đã làm sống lại sự quan tâm của người hâm mộ

Naruto và Sasuke đảm nhận vai Momoshiki trong Boruto: Naruto Next Generations (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Khi Boruto: Naruto Next Generations lần đầu tiên bắt đầu phát sóng, nó đã bị phần lớn người hâm mộ chỉ trích nặng nề. Bộ truyện là phần tiếp theo của Naruto Shippuden và tiếp tục kể một câu chuyện mới với dàn nhân vật mới, bao gồm cả con trai của Naruto, Boruto Uzumaki. Tuy nhiên, người hâm mộ đã có một số phàn nàn về phần tiếp theo, hầu hết là về số lượng chi tiết trong anime.

Mặc dù có khá nhiều vấn đề, nhưng anime tiếp theo có một trong những cuộc chiến được mong đợi và đáng nhớ nhất trong toàn bộ thế giới Naruto, đó là trận đấu huyền thoại giữa Naruto Uzumaki, Sasuke Sasuke và thành viên gia tộc Otsutsuki đáng gờm, Momoshiki. .

Trận chiến này đã một mình khơi dậy sự quan tâm của người hâm mộ, vì nó không chỉ cho thấy sự trưởng thành của các nhân vật được yêu thích trong bộ truyện gốc mà còn có một trong những cảnh chiến đấu hoạt hình hay nhất trong toàn bộ loạt phim Naruto.

Tập thứ 65 của anime chứng kiến ​​bộ đôi huyền thoại Naruto và Sasuke gạt bỏ những khác biệt của họ và cùng nhau hợp tác để đối đầu với Momoshiki. Đây là một mối đe dọa từ thế giới khác có sức mạnh vượt xa bất kỳ mối đe dọa nào khác mà họ từng đối mặt trước đây.

Bản thân cuộc chiến đã khiến người xem đứng ngồi không yên. Naruto khai thác sức mạnh của Cửu Vĩ và Sasuke sử dụng Rinnegan của mình, giao chiến với đối thủ của họ trong một chuỗi hành động phấn khích đạt đến tầm cao mới của hoạt hình.

Cuối cùng, Naruto chia sẻ sức mạnh của mình với con trai mình, người đã giáng đòn kết liễu Momoshiki. Mặc dù trận chiến không kéo dài như những trận chiến khác trong loạt phim, nhưng nó đã nắm bắt được những pha đánh giá cao một cách đẹp mắt, vũ đạo tuyệt vời và hoạt hình đỉnh cao.

Tất cả điều này chỉ nâng cao vị thế của trận chiến và nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, như một số người hâm mộ đã lưu ý trên mạng xã hội, nhân vật chính Boruto của bộ truyện chưa bao giờ có khoảnh khắc nào tiến gần đến cuộc chiến này và chế nhạo anh ta vì bị lu mờ trong bộ truyện của chính mình.

Người hâm mộ tranh luận về cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke vs Momoshiki

Kể từ khi ra mắt, Boruto: Naruto Next Generations hầu hết đã nhận được những phản hồi tiêu cực từ cộng đồng người hâm mộ. Một số phàn nàn phổ biến mà người hâm mộ đưa ra với bộ truyện chủ yếu là về các vấn đề về nhịp độ, thiếu sự phát triển của nhân vật và số lượng tập phim bổ sung không cần thiết. Theo người hâm mộ, loạt phim tiếp theo đã không đáp ứng được các tiêu chuẩn cao do người tiền nhiệm đặt ra.

Người hâm mộ tranh luận về cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke và Momoshiki trong Boruto(hình ảnh qua X)

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke vs Momoshiki được nhiều người coi là điểm nhấn của anime. Cho đến ngày nay, người hâm mộ trên mạng xã hội vẫn đang phân vân không biết nên đánh giá cao phần anime tiếp theo vì đã thực thi công lý cho cuộc chiến hay làm mất uy tín của anime vì dựa vào di sản của người tiền nhiệm.

Để kết luận

Mặc dù rất nhiều người hâm mộ đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với Boruto, nhưng vẫn có một số người hâm mộ đánh giá cao sự mới mẻ của loạt phim Naruto. Những điều này khám phá một dàn nhân vật mới gồm nhiều nhân vật đa dạng cũng như cuộc sống tiếp tục của các nhân vật cũ.

Giống như bất kỳ fandom anime thành công và lâu đời nào khác, sự đón nhận của Boruto hoàn toàn chủ quan. Mặc dù có nhiều thăng trầm, nhưng nó có thể mang tính giải trí đối với một số người, những người sẵn sàng cởi mở với những câu chuyện mới được kể với các nhân vật mới hoặc đã có tên tuổi.

MF Ghost tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

One Piece: Bonney bao nhiêu tuổi? Tuổi thật của cô ấy, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức