Tin Tức

One Piece: Bonney bao nhiêu tuổi? Tuổi thật của cô ấy, được giải thích

0

Các chap One Piece gần đây đã tập trung vào nguồn gốc bi thảm của Bartholomew Kuma. Anh ấy đã là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện ngay cả trước khi có cái nhìn gần đây về sự khởi đầu của anh ấy. Tuy nhiên, chuỗi hồi tưởng bao quát này chỉ càng làm tăng thêm sự đánh giá cao của người hâm mộ dành cho nhân vật, củng cố anh là một trong những nhân vật đáng yêu và được viết hay nhất trong bộ truyện.

Việc tập trung vào Kuma cũng đã làm sáng tỏ nguồn gốc của cô con gái nuôi của anh, người được người hâm mộ One Piece biết đến với cái tên thành viên Thế hệ tồi tệ nhất, “Glutton” Jewelry Bonney. Nguồn gốc của cô là con của người bạn lâu năm của Kuma và tình yêu Ginny và một Thiên Long vô danh đã gây sốc vô cùng cho người hâm mộ, tạo nên một bước ngoặt thú vị và bất ngờ.

Tuy nhiên, tiết lộ này cũng khiến người hâm mộ One Piece cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Bonney bao nhiêu tuổi”, một chủ đề tranh luận sôi nổi về bản chất Trái ác quỷ của cô. Mặc dù đã có một số bằng chứng về tuổi thật của cô trong suốt bộ truyện, phần mới nhất trong manga của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda đã chính thức xác nhận điều đó.

Chap mới nhất của One Piece cuối cùng đã xác nhận tuổi trẻ đáng kinh ngạc của Jewelry Bonney

Chap One Piece mới nhất cuối cùng đã chứng kiến ​​Bonney bước vào cuộc đời của Kuma, mặc dù bi kịch như vậy, thông qua cái chết của người bạn lâu năm và tình yêu lãng mạn Ginny. Cái chết này đã đưa Bonney bước vào cuộc đời Kuma, khiến anh phải dành thời gian nuôi nấng cô đồng thời chiến đấu cho Quân đội Cách mạng mà cả anh và Ginny đều yêu quý.

Điều này cũng xác nhận rằng Bonney được sinh ra khoảng 12 năm trước các sự kiện hiện tại trong truyện, điều này được ngầm xác nhận bởi các sự kiện gần đây trong đoạn hồi tưởng của Kuma. Điểm bắt đầu là 14 năm trước các sự kiện hiện tại, chứng kiến ​​Ginny bị Chính phủ Thế giới bắt giữ và hứa hôn với Thiên Long trong một nhiệm vụ thất bại của Quân đội Cách mạng.

Chap One Piece mới nhất bắt đầu hai năm sau thời điểm này, được xác nhận thông qua một đoạn hội thoại mà Emporio Ivankov nói với Kuma ngay từ đầu trong số này. Ngay sau đó, người hâm mộ thấy Ginny gọi điện cho Kuma, Ivankov và Dragon để chào tạm biệt họ trước khi cô qua đời. Cảnh này cũng tiết lộ rằng cô ấy đã du hành trở lại Vương quốc Sorbet cùng với một đứa bé bên cạnh, tên được tiết lộ là Bonney.

Khi Kuma đến Vương quốc Sorbet, quá muộn để nói lời tạm biệt với Ginny trước khi cô qua đời, anh tìm thấy Bonney dưới sự chăm sóc của những người lớn tuổi mà anh và Ginny từng cùng nhau chăm sóc. Bonney được cho là một đứa trẻ sơ sinh, vẫn quấn tã và khóc đòi mẹ khi Kuma và những người khác ôm cô ấy.

Chap One Piece mới nhất xác nhận thêm rằng cô ấy là một đứa trẻ sơ sinh bằng cách nhảy vọt lên 5 năm trước và đặc biệt nói rằng Bonney đã 5 tuổi vào thời điểm này. Nói cách khác, người ta ngầm xác nhận rằng Bonney là một đứa trẻ sơ sinh vào thời điểm Ginny qua đời, xảy ra 12 năm trước các sự kiện hiện tại của bộ truyện.

Tóm lại

One Piece chap 1098 cuối cùng cũng trả lời được câu hỏi “Bonney bao nhiêu tuổi” của người hâm mộ (Ảnh qua Toei Animation)

Theo bản chất đoạn hồi tưởng của Kuma xác nhận Ginny 5 tuổi, 5 năm sau cái chết của Ginny, có thể khẳng định rằng Jewelry Bonney ngày nay đã 12 tuổi theo trình tự thời gian. Điều này được củng cố thông qua sự xác nhận ngầm rằng cái chết của Ginny diễn ra 12 năm trước sự kiện hiện tại. Bằng cách kết hợp hai thông tin này, niên đại của Bonney trở nên rõ ràng một cách không thể chối cãi.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Trận chiến vĩ đại nhất của anime Boruto chỉ là cuộc chiến của Naruto trong nhầm fandom

Previous article

Modaete Yo, Adam-Kun Series được công bố anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức