Tin Tức

MF Ghost tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

MF Ghost tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST và sau đó là trên RKB Mainichi Broadcasting. Tập phim cũng sẽ được phát sóng trên Animax, TV Aichi, Shizuoka Broadcasting System, TV Setouchi, Tochigi TV và YTV. Người xem cũng có thể phát trực tuyến loạt phim trên Crunchyroll.

Trong tập trước, người ta không thấy Kanata Rivington làm bất cứ điều gì cầu kỳ như mong đợi ở anh ta. Nhưng rõ ràng đối với một người như Ogata, người đã theo dõi chặt chẽ việc lái xe của anh ấy kể từ cuộc đua vòng loại, rằng Kanata đang khá tính toán. Tuy nhiên, người xem sẽ phải đợi đến tập tiếp theo để biết kế hoạch của Kanata có thành công hay không.

Dưới đây là danh sách đầy đủ về thời gian phát hành và chi tiết phát trực tuyến của MF Ghost tập 7.

Thời gian ra mắt MF Ghost tập 7

Ogata được thấy trong MF Ghost (Hình ảnh qua Felix Film)

Anime MF Ghost do Felix Film sản xuất dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên do Shuichi Shigeno viết và minh họa. Mùa đầu tiên dự kiến ​​sẽ bao gồm tổng cộng 13 tập.

MF Ghost tập 7 sẽ được ra mắt theo lịch trình sau:

  • Giờ Thái Bình Dương – 7 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung – 9 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Miền Đông – 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich – 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu – 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippine – 23 giờ tối, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc – 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát sóng MF Ghost tập 7

Ren trong MF Ghost (Hình ảnh qua Felix Film)

MF Ghost tập 7 sẽ được xem trên Crunchyroll ở Bắc Mỹ và Châu Âu cùng thời điểm phát sóng trên các mạng truyền hình. Ngoài ra, người xem cũng có thể phát trực tuyến tập phim trên Amazon Prime Video.

Tóm tắt nhanh MF Ghost tập 6

Kakeru Yashio trong MF Ghost (Hình ảnh qua Felix Film)

Tập trước tiết lộ rằng Takumi Fujiwara đã mạo hiểm ra nước ngoài ở tuổi 20 để tranh tài tại Giải vô địch đua xe Anh. Được công nhận với tốc độ ấn tượng, người hâm mộ gọi anh là Người bay đến từ Nhật Bản.

Trong khi anh ấy cũng xuất hiện tại WRC, một trục truyền động bị hỏng trong quá trình thử nghiệm máy làm việc đã dẫn đến một tai nạn nghiêm trọng, khiến anh ấy phải nghỉ hưu sớm. Mặc dù anh ấy đã biến mất khỏi làng đua xe nhưng cuối cùng người ta cũng biết rằng anh ấy hiện là giáo viên tại một trường đua xe nổi tiếng ở Donnington và là người cố vấn của Kanata.

Nozomi Kitahara trong MF Ghost (Hình ảnh qua Felix Film)

Khi cuộc đua tiếp tục trong vùng tử thần, Kanata ưu tiên sự an toàn của những người khác trong sương mù và do đó hạn chế những hành động quyết liệt có thể dẫn đến tai nạn. Khi ở bên ngoài vùng tử thần, Kanata đã di chuyển một cách có chiến lược để vượt qua băng đảng Yashi-Kata.

Nhưng ngay khi bước vào đường đi bằng phẳng, bằng cách để họ dẫn đầu trong giây lát, anh ấy đã trượt theo họ. Bằng cách này, anh ấy đã biến mã lực hạn chế của mình thành một lợi thế. Mặt khác, Beckenbauer, không ấn tượng với khả năng lái xe của Ishigami, cuối cùng đã vượt qua anh ta để đảm nhận vị trí đầu tiên.

Mong đợi điều gì ở MF Ghost tập 7?

Chiếc Toyota 86 của Kanata trong bản xem trước tập 7 của MF Ghost (Hình ảnh qua Felix Film)

Trong MF Ghost tập 7 với tựa đề Turn 07: The Man in the 4 Car, người xem có thể mong đợi sự xuất hiện của một trong những tay đua xuất sắc nhất MFG, Kouki Sawatari, người lái chiếc xe số 4. Tuy nhiên, tay đua đặc biệt này sẽ không tham gia. trong cuộc đua đang diễn ra.

Spy X Family mùa 2 tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Trận chiến vĩ đại nhất của anime Boruto chỉ là cuộc chiến của Naruto trong nhầm fandom

Next article

You may also like

More in Tin Tức