Tin Tức

Chồng của Ian Gelder, Ben Daniels là ai? Tất cả về diễn viên khi anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ngôi sao Game Of Thrones muộn

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Đầu tháng 5 năm 2024 hóa ra lại là khoảng thời gian nặng nề đối với những người hâm mộ Game of Thrones cũng như những người thân thiết với Ian Gelder. Nam diễn viên Game of Thrones đã qua đời ở tuổi 74, sau đó chồng ông, Ben Daniels, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với ông trên mạng xã hội.

Đây là tất cả mọi thứ về nam diễn viên người Anh và người bạn đời yêu thương của anh, Gelder.

Ben Daniels là ai?

Sinh ngày 10/6/1954, Ben Daniels là diễn viên bắt đầu sự nghiệp với những vở kịch sân khấu. Các phim truyền hình nổi tiếng của anh bao gồm Cut It, The Virgin Queen, Law & Order: UK, The Paradise, và House of Cards, cũng như The Exorcist.

Sự linh hoạt trong diễn xuất của anh ấy rút ra từ những vai diễn đầu tiên của anh ấy, một trong số đó là vai Justin Hayward, thủ lĩnh và ca sĩ của Moody Blues. Anh ấy đã đóng vai này trong hai video âm nhạc của ban nhạc.

Nói về thành tích của mình, anh đã giành được Giải thưởng Olivier năm 2001 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, sau vai diễn tài năng diễn xuất trong vở kịch All My Sons của Arthur Miller. Anh thậm chí còn được đề cử giải Olivier cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 1991 cho vai diễn trong Never the Sinner.

Chồng của Ian Gelder, Ben Daniels là ai? Tất cả về diễn viên khi anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ngôi sao Game Of Thrones muộn

Tương tự, anh cũng được đề cử giải Evening Standard cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 1994 cho phim 900 Oneonta và sau đó là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại MEN Theater Awards năm 1998 cho Martin Today.

Daniels công khai giới tính đồng tính của mình khi mới 24 tuổi, trong buổi biểu diễn Bent của Martin Sherman. Cho đến lúc đó, anh chưa bao giờ thảo luận điều này với bố mẹ mình vì họ không có mối quan hệ thân thiết.

Anh ấy đã có mối quan hệ với Ian Gelder từ năm 1993, sau khi gặp anh ấy trên trường quay Mr Sloane giải trí.

Ben Daniels tưởng nhớ người chồng quá cố

Ian Gelder, người được nhiều người đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất và thể hiện nhiều nhân vật khác nhau trong các loạt phim như Game of Thrones và Snatch, đã qua đời vào ngày 6 tháng 5 năm 2024.

Sau vụ việc bi thảm gây thiệt hại nặng nề cho những người thân yêu của anh, chồng anh, Ben Daniels, đã đưa nó lên mạng và bày tỏ những ký ức và cảm xúc sâu xa của mình.

Qua những lời đau buồn của mình, Daniels đã viết trên Instagram: “Với nỗi buồn vô cùng lớn và trái tim nặng trĩu tan vỡ thành hàng triệu mảnh, tôi rời bài đăng này để thông báo về sự ra đi của người chồng yêu dấu và người bạn đời Ian Gelder.”

Ông còn đề cập thêm rằng nam diễn viên quá cố đã “được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ống mật vào tháng 12”.

Nam diễn viên sân khấu đề cập rằng gần đây anh ấy đã ngừng làm người chăm sóc cho Gelder, đồng thời nói thêm, “Cả hai chúng tôi đều không hề nghĩ rằng mọi chuyện sẽ nhanh đến vậy.”

Gọi Gelder là “tảng đá tuyệt đối” của mình, Daniels cũng nói: “Anh ấy là con người tốt bụng nhất, có tinh thần hào phóng và đáng yêu nhất”.

Hilary Duff chào đón con gái Townes Meadow Bair qua việc sinh con tại nhà; Xem Hình Ảnh Cảm Động TẠI ĐÂY

Previous article

Mọi điều bạn cần biết về Tadaima, Okaeri Tập 6

Next article

You may also like

More in Tin Tức