Tin Tức

Hilary Duff chào đón con gái Townes Meadow Bair qua việc sinh con tại nhà; Xem Hình Ảnh Cảm Động TẠI ĐÂY

0

Hilary Duff chào đón đứa con thứ tư, một cô con gái tên Townes Meadow Bair, vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 5. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã thông báo tin vui vào thứ Ba, ngày 7 tháng 5, thông qua loạt ảnh Instagram chụp đứa con mới sinh của cô và chồng cô, ca sĩ Matthew Koma .

Trong số những bức ảnh nói trên có một bức ảnh chụp cho thấy cô con gái vài ngày tuổi của Duff được sinh ra bằng phương pháp sinh con tại nhà.

“Townes Meadow Bair, giờ chúng ta đã biết tại sao cô ấy lại bắt chúng ta phải đợi lâu đến vậy… Cô ấy đang hoàn thiện đôi má đó!” ca sĩ Come Clean đã viết trong chú thích của bài đăng trên mạng xã hội nói trên. Cô ấy tiếp tục, “Tôi đã mơ được ôm bạn trong vòng tay trong nhiều tháng và 5 ngày vừa qua được làm quen với bạn, nhìn chằm chằm vào bạn và ngửi thấy bạn quả là những khoảnh khắc kỳ diệu thuần túy.”

“Tất cả chúng tôi đều yêu mến bạn như thể bạn đã ở đây suốt thời gian qua, người đẹp,” Duff nói thêm.

Trong khi đó, đây là cách Matthew Koma, chồng của Hilary Duff và cha của đứa trẻ sơ sinh, chia sẻ tin tức thú vị với thế giới.

Thông báo vui nhộn của Koma về sự xuất hiện của bé gái

Hilary Duff chào đón con gái Townes Meadow Bair qua việc sinh con tại nhà; Xem Hình Ảnh Cảm Động TẠI ĐÂY

“Người vợ, nữ thần chiến binh theo đúng nghĩa đen của tôi đã sinh ra Townes Meadow Bair xinh đẹp của chúng tôi tại nhà vào ngày 3/5/24,” Matthew viết trong một bài đăng trên Instagram của chính mình, châm biếm, “Cô ấy hạnh phúc, khỏe mạnh, mập mạp và trông như không có ai ở đó.” nguồn gen của chúng tôi, vì vậy nếu có ai biết nơi ở của @hilaryduff khoảng 9 tháng trước cho đến nay, vui lòng liên hệ để nhận phần thưởng bằng tiền mặt.”

Duff thông báo về việc mang thai lần thứ ba với Koma vào tháng 12 năm 2023 qua Instagram, viết trong thiệp Giáng sinh của gia đình họ, “Thật nhiều cho những đêm im lặng. Love, the Duff-Bair-Comrie Crew,” và nói thêm, “Hãy thắt dây an toàn cho Buttercups, chúng tôi đang bổ sung thêm một người nữa vào nhóm điên rồ này!”

Ngoài đứa con mới sinh, Duff và Koma còn có hai cô con gái Mae James, 2 tuổi rưỡi và Banks Violet, 5 tuổi.

Cặp đôi này cũng là người đồng nuôi dưỡng đứa con lớn nhất của Duff, Luca Cruz, 11 tuổi, người mà cô chia sẻ với chồng cũ Mike Comrie.

Hilary Duff thích làm mẹ và sự bận rộn đi kèm với nó

Hilary Duff cùng Matthew Koma và ba đứa con trước khi Townes chào đời (Instagram)

Nói chuyện với People vào năm 2021, Duff cho biết cô yêu thích “sự hỗn loạn” khi nuôi ba đứa trẻ.

“Tôi có sự giúp đỡ, nhưng các em bé chỉ cần mẹ của chúng. Ngay cả Luca cũng vẫn nói, 'Mẹ, mẹ, mẹ.' Mẹ nấu đồ đúng cách và mẹ gói đồ đúng cách. Thật là điên rồ,” nữ diễn viên Lizzie McGuire nói trước khi nói thêm, “Tôi yêu khi mọi người đều tràn đầy năng lượng và ngôi nhà ồn ào. Bạn không bao giờ biết ngày hôm đó sẽ ra sao hay con bạn sẽ nói gì. Chúng tôi đang ở trong tình trạng dày đặc và cảm giác thật tuyệt.

Sonam Kapoor tung ra những bức ảnh lãng mạn với chồng Anand Ahuja nhân kỷ niệm ngày cưới; sự hiện diện của bé Vayu là không thể chấp nhận được

Previous article

Chồng của Ian Gelder, Ben Daniels là ai? Tất cả về diễn viên khi anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ngôi sao Game Of Thrones muộn

Next article

You may also like

More in Tin Tức