Tin Tức

Buổi ra mắt anime Whisper Me a Love Song bị trì hoãn, ngày phát hành mới được xác nhận

0

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023, nhân viên của bộ anime Whisper Me a Love Song đã phát hành video quảng cáo đầy đủ đầu tiên, đồng thời thông báo một số tin không may cho bộ truyện. Theo thông tin mới nhất này, anime đang tuyển dụng một đạo diễn mới và các nhân viên bổ sung, đồng thời cũng sẽ bị trì hoãn so với thời điểm phát hành ban đầu vào tháng 1 năm 2024.

Bộ anime Whisper Me a Love Song hiện được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024, nhưng vẫn chưa rõ liệu đây có thực sự là thời điểm phát hành cuối cùng hay không. Suy cho cùng, những thay đổi như bổ sung nhân sự và chuyển đổi đạo diễn có thể tạo điều kiện cho các vấn đề phát sinh thêm, điều này có thể khiến bộ anime truyền hình bị trì hoãn thêm.

Trong mọi trường hợp, anime Whisper Me a Love Song ít nhất cũng mang đến cho người hâm mộ một số điều tích cực để phấn khích dưới dạng video quảng cáo đầy đủ đầu tiên nói trên. Đoạn giới thiệu này cũng xem trước bài hát được cho là bài hát chủ đề mở đầu hoặc kết thúc của bộ truyện, nhưng điều này chưa được xác nhận và chưa rõ ràng tại thời điểm viết bài này.

Anime Whisper Me a Love Song bị trì hoãn 3 tháng đến tháng 4 năm 2024, nhưng có thể vì lý do chính đáng khi nhân viên được thay thế

Mới nhất

Thông báo của anime Whisper Me a Love Song vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 đã tiết lộ sự chậm trễ của bộ truyện và các nhân sự bổ sung, bao gồm cả việc thay thế đạo diễn. Như đã đề cập ở trên, việc phát hành bộ truyện hiện bị trì hoãn từ tháng 1 năm 2024 đến tháng 4 năm 2024, đồng thời một xưởng hoạt hình mới cũng được cho là sẽ tham gia sản xuất bộ truyện.

Akira Mano sẽ thay thế Zin Ya Cai làm đạo diễn anime, Yokohama Animation Lab hiện cũng được ghi nhận là người sản xuất hoạt hình cùng với Cloud Hearts. Hãng phim cũ trước đây được ghi nhận là người “giám sát sản xuất phim hoạt hình” trong khi Cloud Hearts được liệt vào danh sách chịu trách nhiệm duy nhất về sản xuất phim hoạt hình.

Đội ngũ nhân viên mới được công bố bao gồm:

 • Thiết kế nhân vật phụ/trang phục: Ryūnosuke Ōji
 • Thiết kế đạo cụ: Ayumi Nagaki, Misae Kawakubo
 • Nghệ sĩ chủ chốt màu sắc: Yuichi Furuichi
 • Thiết kế nghệ thuật: Risa Iraha
 • Giám đốc nghệ thuật: Soshi Kuwashima
 • Đạo diễn CG: Keiichi Eda
 • Giám đốc hình ảnh tổng hợp: Takahiro Kita
 • Biên tập ngoại tuyến: Yumi Jingūji
 • Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go, Nozomi Nakatani
 • Âm nhạc: Hiroshi Sasaki, Wataru Maeguchi
 • Họa sĩ: Kana Sasakura, Sui Mizukami (Yori Asanagi) (Shiho Izumi).

Hiroki Uchida cũng giám sát kịch bản của bộ truyện, với Minami Yoshida thiết kế các nhân vật cho bộ truyện. Video quảng cáo của bộ truyện cũng đã xem trước bài hát “Humming Love” của SSGIRLS, nhưng không rõ đây là nhạc mở đầu hay kết thúc cho bộ truyện dựa trên những thông tin hiện có.

Anime có sự tham gia của Hana Shimano trong vai Himaro Kino và Asami Seto trong vai Yori Asanagi. Các diễn viên khác bao gồm Mikako Komatsu trong vai Aki Mizuguchi, Konomi Kohara trong vai Mari Tsutsui, Ai Kakuma trong vai Kaori Tachibana và Yuna Nemoto trong vai Shiho Izumi.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Rurouni Kenshin tập 19: Khủng hoảng được ngăn chặn khi Tsukioka và Sanosuke bước ra khỏi quá khứ

Previous article

Blue Lock: Tiết lộ manga mới nhất xác nhận Rin Itoshi và Isagi giỏi hơn Nagi rất nhiều

Next article

You may also like

More in Tin Tức