Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex – Chi tiết ẩn chứng tỏ Shikamaru đang lừa mọi người

0

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 đã được phát hành cách đây vài tuần. Cùng với đó, người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự trở lại của Boruto tại Làng Lá và đoàn tụ với Sarada và Sumire. Trong khi manga chủ yếu tập trung vào Boruto và Sarada, các hình minh họa có thể ám chỉ việc Shikamaru biết rằng ký ức của mình đã bị thao túng.

Chap trước chứng kiến ​​Cây thần quyết định mục tiêu của chúng, tức là chúng muốn tiêu thụ ai. Chap này cũng tiết lộ làm thế nào Amado có manh mối cho thấy ký ức của anh đã bị thao túng. Tuy nhiên, cho đến khi tìm được bằng chứng, anh vẫn do dự không chấp nhận. Sau đó, Boruto quay trở lại Làng Lá.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 gợi ý về việc Shikamaru biết về sự thao túng của Eida

Sumire và Sarada trong Boruto: Two Blue Vortex chap 5 (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong Boruto: Two Blue Vortex chap 5, Sarada và Sumire nói chuyện với nhau về việc tìm ra một bằng chứng giúp Amado xác nhận rằng ký ức của anh đã bị thao túng. Trong cảnh này, các tấm manga hiển thị Hokage Rock ở hậu cảnh. Như người hâm mộ đã biết, Hokage Rock là một ngọn núi có khắc khuôn mặt của tất cả các Hokage trên đó. Tuy nhiên, chỉ có bảy khuôn mặt trên núi.

Sau cái chết rõ ràng của Hokage đệ thất, Naruto Uzumaki, Shikamaru Nara là lựa chọn hợp lệ duy nhất để trở thành Hokage đệ bát. Vì vậy, anh ta đã đảm nhận vai trò lãnh đạo và trở thành lãnh đạo của làng. Tuy nhiên, bất chấp khoảng thời gian ba năm giữa Boruto: Naruto Next Generations và Boruto: Two Blue Vortex, Hokage Rock vẫn chưa được cập nhật.

Naruto và Hinata trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

Chi tiết nhỏ này gợi ý rằng Shikamaru biết rằng Hokage đệ thất, Naruto Uzumaki, vẫn còn sống. Xét đến việc Naruto và Hinata đã được Kawaki đưa đến một chiều không gian khác, Shikamaru Nara thực sự không có cách nào nghi ngờ rằng Naruto vẫn còn sống. Ký ức của anh đã bị Eida thao túng. Ngoài ra, anh còn được thông báo rằng Boruto đã giết Hokage đệ thất và vợ của ông ta.

Điều này có nghĩa là Shikamaru là Hokage đệ bát hợp pháp và lẽ ra phải khắc khuôn mặt của anh ấy vào Hokage Rock trong vòng ba năm. Tuy nhiên, như đã thấy rõ, đó không phải là trường hợp.

Konohamaru và Shikamaru trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Kể từ khi Eida thao túng ký ức của mọi người, Sarada đã cố gắng nói cho mọi người biết sự thật đằng sau Boruto và Kawaki, đặc biệt là Hokage mới – Shikamaru Nara. Tuy nhiên, anh ta đã bác bỏ tuyên bố của Sarada, nói rằng Boruto là kẻ phản bội. Nhưng trên thực tế, Shikamaru có thể đã bắt đầu nghi ngờ về ký ức của mình.

Điều này được thể hiện rất rõ ràng trong Boruto: Two Blue Vortex chap 5, trong đó miêu tả Sai và Shikamaru đang nghe lén cuộc trò chuyện của Amado và Sumire. Xem xét việc Shikamaru giữ im lặng khi Sai hỏi ý kiến ​​của anh về cuộc trò chuyện giữa Sumire và Amado, rất có thể anh đã bắt đầu nghi ngờ về ký ức của mình.

Shikamaru và Sai trong manga (Ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, anh ấy có thể đã bắt đầu nghi ngờ từ nhiều năm trước. Đó là lý do tại sao ông ấy có thể đã không chấp thuận việc tạo ra khuôn mặt của mình trên Hokage Rock với hy vọng rằng Hokage thứ bảy, Naruto Uzumaki, sẽ trở lại vào một ngày nào đó. Vì vậy, rất có thể Shikamaru đang đánh lừa mọi người để không bị Kawaki hay Eida bắt.

Giải thích về Hệ thống xếp hạng Hunter của Solo Leveling

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ PV nhân vật của Denken trước tập 18

Next article

You may also like

More in Tin Tức