Tin Tức

Blue Lock: Tiết lộ manga mới nhất xác nhận Rin Itoshi và Isagi giỏi hơn Nagi rất nhiều

0

Blue Lock đã được chứng minh là một bộ truyện trong đó các nhân vật đặt bản thân lên trên hết và đây có lẽ là lý do tại sao Rin Itoshi và Isagi đã đạt được nhiều tiến bộ hơn Nagi. Mặc dù ba nhân vật này đã được chứng minh là những người chơi rất tài năng nhưng không thể phủ nhận rằng Isagi và Itoshi vượt trội hơn Nagi, và những rò rỉ gần đây về chap 240 của manga dường như đã chứng minh điều đó.

Itoshi và Isagi là hai trong số những chất xúc tác chính của bộ truyện, trong đó Isagi rõ ràng là nhân vật chính của Blue Lock. Họ không chỉ là những cầu thủ có năng lực mà còn chứng tỏ mình có thể thích nghi với nhiều tình huống trong trận đấu. Đặc biệt, Isagi đã có toàn bộ sự nghiệp của mình trong bộ truyện dựa trên thực tế là anh ấy có thể thích nghi với một số hoàn cảnh, đó là điều có lẽ Nagi đang thiếu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Blue Lock.

Những rò rỉ gần đây của Blue Lock đã xác nhận rằng Isagi và Rin đang làm tốt hơn nhiều so với Nagi trong Neo Egoist League

Các sự kiện gần đây trong manga đã cho thấy Yoichi Isagi và Itoshi Rin đứng đầu Liên minh những người theo chủ nghĩa tân bản ngã, điều này dẫn đến một số so sánh với nhân vật Nagi. Điều này chủ yếu là do họ là ba trong số những người chơi tài năng nhất trong dự án Blue Lock, nhưng Isagi và Itoshi đã tiến bộ hơn Nagi rất nhiều trong suốt bộ truyện.

Câu trả lời đơn giản là tác giả Muneyuki Kaneshiro đã ưu tiên phát triển Isagi và Rin trong bộ truyện, và điều đó là chính xác. Tuy nhiên, khi nói đến lời giải thích trong vũ trụ, nó thú vị hơn nhiều: Isagi và Rin đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ có khả năng thích ứng với nhiều tình huống hơn Nagi.

Nagi là một kỹ thuật viên có khả năng chạm bóng đầu tiên siêu phàm và nhìn chung có năng khiếu bóng đá bẩm sinh, điều này được thể hiện trong câu chuyện quá khứ của anh ấy vì anh ấy không có hứng thú với bóng đá trước khi bắt đầu thi đấu. Trò chơi trở nên dễ dàng đối với anh ấy, điều này, đổi lại, khiến anh ấy trở thành một người chơi có phần thụ động, trong khi Rin và Isagi luôn cố gắng đưa ra chiến lược và lối chơi để giành chiến thắng, thích ứng với yêu cầu của các giai đoạn khác nhau của trận đấu.

Bản chất của Blue Lock

Nagi trong anime (Hình ảnh qua Bandai).

Điều thú vị của dòng game này là nó liên tục thách thức tính ích kỷ của người chơi, mặc dù bản chất của việc hoàn thiện bản thân đòi hỏi phải bị chỉ trích. Đây là điều mà Ego dường như đã nắm bắt được, và đó là lý do tại sao một số nhân vật như Rin và Isagi đã tiếp tục tiến bộ trong khi những nhân vật khác như Nagi cũng cảm thấy trì trệ.

Điều này là do việc thích ứng với những tình huống mà họ đã làm là yếu tố chính để hoàn thiện bản thân và sinh tồn trong dự án Blue Lock. Isagi, hết lần này đến lần khác, đã hiểu rằng anh ấy cần phải thích nghi với những thử thách khác nhau trong trò chơi để giành chiến thắng, điều này khiến anh ấy linh hoạt hơn rất nhiều so với Barou, so với tất cả mọi người. Đây là điều mà Rin cũng hiểu, ngay cả khi anh vẫn giữ thái độ kiêu ngạo đó.

Mặt khác, Nagi đã không thể hiện được phạm vi của mình với tư cách là một cầu thủ và sự phát triển của anh ấy đang bị ảnh hưởng. Mặc dù bộ truyện vẫn đang chạy và anh ấy có thể trở lại, nhưng điều quan trọng là Kaneshiro phải dành cho anh ấy sự tập trung xứng đáng để độc giả có thể thấy một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong phiên bản hay nhất của anh ấy.

Suy nghĩ cuối cùng

Blue Lock hiện đã trở nên khá thú vị khi Neo Egoist League gần đây nhất đã ra mắt, điều này chắc chắn sẽ khuyến khích một số người chơi và gây thêm áp lực cho những người khác. Sẽ rất thú vị khi xem Nagi phản ứng thế nào trước sự suy giảm gần đây của câu chuyện.

Buổi ra mắt anime Whisper Me a Love Song bị trì hoãn, ngày phát hành mới được xác nhận

Previous article

Jogo có chết trong Jujutsu Kaisen không? Số phận của nhân vật, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức