Manga

Solo Farming In The Tower Chap 33 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

0

Solo Farming In The Tower là một manhwa giả tưởng và siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Nó được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. Phim kể về câu chuyện của Sejun, một người đàn ông sống cuộc sống bình thường, bước vào ngục tối.

Chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành Solo Farming In The Tower Chap 33Tiết lộ nội dung và nhiều hơn nữa.

Ngày phát hành Solo Farming In The Tower Chap 33

Solo Farming In The Tower Chap 33 dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Đồng thời đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 122 của Blue Box, Ngày phát hành Chap 110 của Dandadan và Ngày phát hành Chap 36 của Surviving the Game as a Barbarian.

Solo Farming In The Tower Chap 33 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Solo Farming In The Tower Chap 33 theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ Đông Âu: lúc 3:30 sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ ban ngày miền Trung: lúc 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng

Ngày phát hành Solo Farming In The Tower Chap 33

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 33 Bản quét thô

Solo Farming In The Tower Chap 33 bản scan thô vẫn chưa ra mắt. Bản quét thô thường được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế, vì vậy bản quét thô sẽ có vào ngày 23 tháng 10 năm 2023. Hãy chú ý theo dõi.

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 32 Tóm tắt

Chap trước đầy cảm xúc. Sejun rất ngạc nhiên khi bạn mình tiết lộ một cái kén tinh tế và phức tạp thuộc về Ong Chúa. Khi anh xem xét kỹ nó, những ký ức về mẹ tràn ngập tâm trí anh khi ngắm trăng xanh. Hãy tự tìm hiểu về các sự kiện trước đó Làm nông một mình trong các chap trước của Tháp như Nuôi một mình trong Tháp Chap 30 và Nuôi một mình trong Tháp Chap 31.

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 33 Reddit spoilers

Phần tiết lộ chap 33 về Solo Farming in the Tower vẫn chưa có, điều này thật đáng thất vọng. Tuy nhiên, xem xét những tình tiết khúc mắc và những khoảnh khắc thú vị trong các phần trước, chúng ta có thể mong đợi chap này sẽ mang lại nhiều điều hơn nữa. Hành trình của Sejun đã ghi lại đầy cảm xúc và sẽ rất thú vị không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đối với những người đang chờ đợi phần tiết lộ chính thức của Solo Farming In The Tower Chap 33, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng phần tiết lộ chính thức có thể ra mắt vào ngày 23 tháng 10 vì phần tiết lộ nội dung sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế.

Đọc Solo Farming In The Tower Chap 33 ở đâu?

Solo Farming In The Tower chap 33 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon. Tất cả các chap đều có sẵn để đọc trên trang web Naver bằng tiếng Hàn.

Làm nông một mình trong tháp có đáng đọc không?

Nếu bạn chưa đọc Solo Farming In The Tower thì cốt truyện của nó sẽ mang đến sự phấn khích. Solo Farming In The Tower là một bộ truyện tranh giả tưởng và siêu nhiên. Sejun, một chàng trai trẻ bình thường được mời vào ngục tối và sau đó nhiều sự kiện xảy ra.

Làm nông một mình trong các nhân vật của The Tower

Sejun: Một chàng trai trẻ bình thường bước vào một nơi bí ẩn gọi là ngục tối.

Các nhân vật phụ bao gồm đồng minh, kẻ thù và người cố vấn.

Phần kết luận

Solo Farming In The Tower là một manhwa siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Solo Farming In The Tower Chap 33 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 10. 2023. Solo Farming In The Tower chap 33 sẽ có trên trang chính thức của Naver Webtoon. Phần tiết lộ nội dung của Solo Farming in the Tower Chap 33 vẫn chưa được tung ra. Phần tiết lộ chính thức có thể sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 vì phần tiết lộ nội dung sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế.

Bài viết đã kết thúc. Chỉ tìm thêm thông tin trên Tin tức thịnh hành.

Bản lồng tiếng Anh của SPY x FAMILY Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10

Previous article

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga