Tin Tức

Mọi điều bạn cần biết về Tadaima, Okaeri Tập 6

0

Bài viết có tiết lộ nội dung của anime Tadaima, Okaeri

Tadaima, Okaeri tiếp tục khiến người hâm mộ kinh ngạc với những tình tiết ngọt ngào nhưng sâu sắc nêu bật tầm quan trọng của gia đình cũng như vai trò quan trọng của bạn bè và cộng đồng lành mạnh trong việc nuôi dưỡng một gia đình mới. Tập thứ 5 của anime gần đây đã ra mắt và dạy cho chúng ta một bài học tương tự khác.

Tadaima, Okaeri tập 5 tập trung vào Hikari, người đã cố gắng trở thành một người anh trai tốt với em gái mình nhưng đã làm quá và khiến bản thân phát ốm. Chúng ta cũng thấy gia đình Fujiyoshi cuối cùng cũng được gặp bố mẹ của Hiromu.

Ngày phát hành tập 6 của Tadaima, Okaeri, chi tiết phát trực tuyến và hơn thế nữa

Tập thứ 6 của Tadaima, Okaeri sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 5 năm 2024, Thứ Ba, lúc 12:30 sáng JST. Do chênh lệch múi giờ nên tập phim sẽ có mặt ở các quốc gia khác vào những thời điểm khác nhau. Tại Nhật Bản, tập phim sẽ được phát sóng trên Tokyo MX, Animax, MBS và BS NTV. Tập phim cũng sẽ có mặt tại Nhật Bản trên các nền tảng phát trực tuyến như Hulu, Amazon Prime Videos, Lemino, DMM TV, v.v. Fan quốc tế sẽ có thể xem Tadaima, Okaeri tập 6 trên Crunchyroll.

Mọi điều bạn cần biết về Tadaima, Okaeri Tập 6

Tập thứ 6 của Tadaima, Okaeri có lẽ sẽ cho chúng ta thấy thêm tình cảm gia đình giữa gia đình Fujiyoshi. Như tập cuối đã cho chúng ta thấy Masaki nhận được email từ chú của anh ấy, chúng ta có thể thấy cả gia đình đến thăm anh ấy và tìm hiểu xem chú của Masaki có những thứ gì. Mặc dù anh ấy hơi sợ hãi nhưng việc vui chơi ở nhà bố mẹ Hiromu trong tập cuối có thể đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy về việc gặp gỡ các thành viên trong gia đình. Chúng ta cũng có thể thấy một số tiến triển trong mối quan hệ có thể có của Matsuo và Yuuki.

Tóm tắt Tadaima, Okaeri tập 5

Tập thứ 5 của Tadaima, Okaeri chủ yếu tập trung vào việc Hikari cố gắng trở thành một người anh trai tốt của em gái Hinata. Tập phim còn có tựa đề Big Brother, tiếp tục cho chúng ta thấy Hikari đã cố gắng chăm sóc Hinata chăm sóc như thế nào sau cuộc nói chuyện với Matsuo. Thật không may, anh ấy đã làm quá sức và cuối cùng đã cố gắng quá sức đến mức bị sốt.

Nhưng sau đó, chúng tôi thấy gia đình Fujiyoshi đều đến thăm bố mẹ Hiromu nhân Ngày Bé trai. Masaki không chắc mình cảm thấy thế nào về chuyến thăm, nhưng hóa ra, không có gì phải lo lắng cả. Mẹ của Hiromu muốn gắn kết với con rể và thậm chí còn tặng anh bộ kimono cưới của mình để mặc và chấp nhận anh như một thành viên trong gia đình. Masaki cũng nhận được một lá thư từ chú của anh ấy yêu cầu đến thăm vì anh ấy có một số thứ muốn trả lại.

Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo. Các spoiler được cung cấp ở đây không phải là chính thức và cần thận trọng. Người hâm mộ nên chờ bản phát hành chính thức của nội dung kinh điển. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến anime và manga.

Chồng của Ian Gelder, Ben Daniels là ai? Tất cả về diễn viên khi anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ngôi sao Game Of Thrones muộn

Previous article

Khi nào tuyển sinh lính đánh thuê chap 188 sẽ được phát hành?

Next article

You may also like

More in Tin Tức