Anime

Hình ảnh quan trọng trong anime đầu tiên của Jii-san Baa-san Wakagaeru khiến những người yêu cũ trẻ lại

0

Hình ảnh quan trọng đầu tiên cho sản phẩm sắp tới Jii-san Baa-san Wakagaeru anime được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023, cùng với dàn diễn viên và nhân viên chính thức của anime. Anime cũng đã công bố ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024. Dàn diễn viên và hình ảnh chính bên dưới:

  • Shozo: Shinichiro Miki
  • Ine: Mamiko Noto
  • Mino: Shiori Mikami
  • Shiori: Nao Toyama
Jii-san Baa-san Wakagaeru – Hình ảnh chính của Anime đầu tiên

Thông báo về dàn diễn viên xác nhận rằng Shinichiro Miki (Shozo) và Mamiko Noto (Ine) sẽ tiếp tục vai diễn của họ từ truyện tranh lồng tiếng trên YouTube, trong khi phần đầu tiên Jiisan Baasan Wakagaeru hình ảnh chủ đạo nối tiếp thông báo và teaser anime từ tháng 8. Phiên bản đầu tiên của truyện tranh lồng tiếng dưới đây có phụ đề tiếng Anh và được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2020. Truyện tranh lồng tiếng thứ hai được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2021.

Jii-san Baa-san Wakagaeru truyện tranh lồng tiếng 1

Hiện tại chưa rõ dàn nhân sự của anime. Các Jiisan Baasan Wakagaeru web manga được viết và minh họa bởi Araido và được phát hành lần đầu tiên trên Twitter và Pixiv vào tháng 10 năm 2019. Bộ truyện sau đó cũng được Kadokawa mua lại dưới thương hiệu Media Factory của họ. Truyện tranh hàng tháng Alunna. Bộ truyện đã được tập hợp thành 7 tập tính đến tháng 11 năm 2023 và sẽ kết thúc ở tập thứ tám.

Kadokawa mô tả bộ truyện:Shozo và Ine, một cặp vợ chồng già điều hành một trang trại táo ở vùng nông thôn Nhật Bản, một ngày nọ thức dậy và nhìn thấy mình khi còn trẻ… Shozo đẹp trai và Ine xinh đẹp đang gây rắc rối…

Nguồn: Chính thức X© Kagiri Araido・Kadokawa / “Jiisan Baasan Wakagaeru“Ủy ban sản xuất

Manga Boruto sắp đặt Sarada đấu với Sasuke theo cách không ai ngờ tới

Previous article

Phim của Gurren Lagann sẽ được chiếu ở định dạng 4K và 4D ở Bắc Mỹ vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime