Tin Tức

Anime Blue Box chính thức được xác nhận với hình ảnh chủ đạo mới

0

Ủy ban sản xuất anime Blue Box đã công bố một hình ảnh hoàn toàn mới. Mặc dù có rất ít thông tin khác được tiết lộ nhưng điều này chắc chắn sẽ gây hứng thú cho những người hâm mộ bộ truyện tranh hài lãng mạn. Được xuất bản trên Shonen Jump từ năm 2021, bộ truyện tranh đã thu hút người hâm mộ nhờ cả kịch bản lãng mạn và thể thao.

Câu chuyện rất đơn giản: học sinh trung học Taiki Inomata là thành viên đội cầu lông của trường và phải lòng Chinatsu Kano, một học sinh lớp trên và là thành viên của đội bóng rổ nữ. Tuy nhiên, khi cha mẹ cô rời đất nước đi làm việc ở nước ngoài, cô chuyển đến sống cùng gia đình Taiki, khiến chàng trai gần gũi với người mình yêu hơn bao giờ hết.

Anime Blue Box có thể sẽ ra mắt vào năm 2024

Bộ anime lần đầu tiên được xác nhận trên Shonen Jump vào tuần trước. Mặc dù rất ít thông tin khác của anime đã được tiết lộ ngoài hình ảnh quan trọng nhưng có vẻ như ngày phát hành sẽ vào khoảng năm 2024. Nó có thể sẽ không diễn ra vào mùa đông hoặc mùa xuân, vì ngay cả studio đằng sau anime Blue Box vẫn chưa được tiết lộ, nhưng vì quá trình chuẩn bị đang được tiến hành nên có vẻ như nó sẽ được phát hành vào mùa hè hoặc mùa thu.

Có rất nhiều cơ sở để anime đề cập đến, vì bộ truyện đã ra mắt được hai năm và được biên soạn thành 12 tập. Vì một mùa 12 tập có thể bao gồm tối đa ba hoặc bốn tập, nên không có gì phải lo lắng về việc nó sẽ bắt kịp manga, ngay cả khi đó là mùa 24 tập có nội dung chính.

Các studio có thể đứng đằng sau nó bao gồm Production IG, nổi tiếng với tác phẩm Haikyuu! và Kuroko no Basket. Với kinh nghiệm của họ về anime thể thao, đặc biệt là các môn thể thao dựa trên bóng, có vẻ như đây là một sự lựa chọn phù hợp. Một studio tốt khác là Madhouse, những người đứng sau Hajime no Ippo và Chihayafuru. Tuy nhiên, cho đến khi có thêm tiết lộ, tất cả chỉ là suy đoán thuần túy.

Tóm tắt anime Blue Box

Nhân vật chính Chinatsu và Taiki. (Ảnh qua Kento Miura)

Blue Box là một bộ phim hài lãng mạn và thể thao. Bản tóm tắt, thông qua Manga Plus của Shueisha, có nội dung:

“Taiki Inomata nằm trong đội cầu lông nam của trường thể thao Eimei Junior và Senior High. Anh ấy yêu cầu thủ bóng rổ Chinatsu Kano, cô gái lớn tuổi hơn anh ấy tập luyện cùng mỗi buổi sáng trong phòng tập thể dục. Một ngày mùa xuân, mối quan hệ của họ có bước ngoặt lớn. .. Và từ đó bắt đầu chuỗi tình yêu, thể thao và tuổi trẻ hoàn toàn mới này!”

Bản chuyển thể anime Blue Box sẽ là một sự bổ sung khác cho những bộ anime được phát hành mạnh mẽ vào năm 2024. Với các loạt phim rất được mong đợi như Solo Leveling và Tales of Wedding Rings hồi đầu năm, Blue Box sẽ hỗ trợ tốt cho các mùa sau của năm sau. Người hâm mộ anime chắc chắn sẽ mong chờ được xem bộ manga thể thao lãng mạn của Kento Miura được chuyển thể thành hoạt hình.

Phim của Gurren Lagann sẽ được chiếu ở định dạng 4K và 4D ở Bắc Mỹ vào năm 2024

Previous article

Soobin TXT bị chỉ trích oan uổng vì “giới thiệu” anime “đen tối”

Next article

You may also like

More in Tin Tức