Tin Tức

Ngày phát hành tập 1 của A Sign of Affection, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

A Sign of Affection, một bộ truyện tranh lãng mạn Nhật Bản hấp dẫn của Morishita, bắt đầu đăng nhiều kỳ vào ngày 24 tháng 7 năm 2019, trên tạp chí Dessert của Kodansha. Manga đã đạt tới 10 tập, vượt qua con số 9 tập dự kiến ​​ban đầu. Loạt phim cảm động này khám phá những rào cản trong giao tiếp, một chủ đề hầu như chưa được khám phá kể từ khi A Silent Voice phát hành.

A Sign of Affection dự kiến ​​khởi chiếu tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 1 năm 2024, tạo dựng sự mong chờ về một cuộc khám phá chân thành về mối liên hệ giữa con người với nhau. Mặc dù tổng số tập vẫn chưa được tiết lộ, nhưng kỳ vọng phù hợp với định dạng một phiên tòa điển hình, gợi ý một đoạn phim dài 11-13 tập ngắn gọn nhưng đầy tác động, phù hợp với thể loại lãng mạn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa những tiết lộ nhỏ về bộ anime Overlord.

Ngày và giờ phát hành Dấu hiệu tình cảm tập 1

Buổi ra mắt rất được mong đợi của A Sign of Affection tập 1 sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 22:30 JST vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2024. Manga hiện có khoảng 40 chap và theo lịch phát hành hàng tháng. Tập này sẽ có sẵn để thưởng thức trên các nền tảng phát trực tuyến sau khoảng một giờ. Thời gian phát hành cho các múi giờ khác nhau được liệt kê bên dưới.

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 5:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 Giờ ban ngày miền Đông 8:30 sáng, Thứ bảy, ngày 6 tháng 1 Giờ mùa hè Anh 1:30 chiều, Thứ bảy, ngày 6 tháng 1 Giờ mùa hè Trung Âu 2:30 chiều , Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 Giờ chuẩn Ấn Độ 7:00 tối, Thứ bảy, ngày 6 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 9:30 sáng, Thứ bảy, ngày 6 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11:00 sáng, Chủ nhật, ngày 6 tháng 1

Chi tiết phát trực tuyến Dấu hiệu tình cảm tập 1

Itsuomi Nagi và Yuki Itose trong anime (Hình ảnh qua Studio Ajia-do)

Anime A Sign of Affection dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2023, lúc 10:30 tối JST, phát sóng trên Tokyo MX, MBS và BS NTV tại Nhật Bản. Bộ phim sẽ bao gồm phụ đề tiếng Nhật trên các nền tảng truyền hình và phát trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho việc dịch các cảnh sang ngôn ngữ ký hiệu.

Trên bình diện quốc tế, anime sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll dành cho người Bắc và Trung Mỹ. Chi tiết phát trực tuyến cho các khu vực toàn cầu khác vẫn chưa được công bố, hứa hẹn mang lại trải nghiệm xem hấp dẫn cho khán giả trên toàn thế giới.

Một dấu hiệu của tình cảm: Điều gì sẽ xảy ra?

Itsuomi Nagi trong anime (Hình ảnh qua Studio Ajia-do)

Bộ phim sắp tới có sự góp mặt của một dàn diễn viên nổi bật, với Sumire Morohoshi và Yu Miyazaki thể hiện tài năng của mình cho các nhân vật chính, Yuki Itose và Itsuomi Nagi. Đáng chú ý, Morohoshi, được biết đến với vai Kyoka Izumi trong Bungo Stray Dogs và Emma trong The Promised Neverland, đóng vai Yuki, trong khi Miyazaki, được biết đến với vai Sachiro Hirugami trong Haikyuu!!, đảm nhận vai Itsuomi.

Dàn diễn viên tài năng bao gồm Takeo Otsuka trong vai Oshi Ashioki, Ryota Ohsaka trong vai Kyoya Nagi và Kaede Hondo trong vai Rin Fujishiro. Mỗi người đều mang chuyên môn của mình, trong đó Ohsaka trước đó đã lồng tiếng cho Keiji Akaashi trong Haikyuu!! và Hondo lồng tiếng cho các nhân vật trong Dr. Stone và Hinamatsuri.

Yuki Itose trong trailer anime (Hình ảnh qua Studio Ajia-do)

Ngoài ra, Nao Tōyama và Tasuku Hatanaka lần lượt đóng góp kỹ năng của họ với tư cách là Ema Nakazono và Kokoro Iyanagi. Tiết mục của Toyama bao gồm các vai diễn trong Bleach: Thousand-Year Blood War và Rent-A-Girlfriend, trong khi Hatanaka được công nhận nhờ diễn xuất trong My Hero Academia và Tokyo Revengers.

suy nghĩ cuối cùng

Itsuomi và Yuki xuất hiện trong trailer của anime (Hình ảnh qua Ajia-do)

Bộ anime rất được mong đợi với sự tham gia của dàn diễn viên xuất sắc sẽ trực tiếp chuyển thể bộ truyện tranh cùng tên. Người hâm mộ có thể tìm hiểu manga thông qua Comixology và Amazon Kindle. Đáng chú ý, manga chỉ có thể truy cập được trên trang web của Kodansha Comics, không có sẵn trên các nền tảng như MANGA Plus hoặc Shonen Jump+ App của Shueisha. Việc chuyển thể trực tiếp này chỉ làm tăng thêm sự mong đợi của người hâm mộ đối với bộ truyện.

Trong một thể loại khao khát sự lãng mạn chất lượng hậu Horimiya, sự mong đợi về A Sign of Affection như một luồng gió mới trong anime là có thể cảm nhận được, hứa hẹn một câu chuyện hấp dẫn về sự phức tạp của mối liên hệ giữa con người với nhau.

Anime Solo Leveling dường như đã đi theo bước chân của Demon Slayer ngay cả trước khi ra mắt

Previous article

Jujutsu Kaisen: Tại sao Hakari không phải là phù thủy cấp đặc biệt, đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức