Tin Tức

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 8, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Tuần tới chứng kiến ​​sự ra mắt của Undead Unluck mùa 1 tập 8, tiếp tục nơi Fuuko và Andy đã dừng lại trong cuộc chiến dữ dội chống lại Spoil. Được sản xuất bởi David Production và TMS Entertainment, Undead Unluck thể hiện góc nhìn độc đáo về các anh hùng và nhân vật phản diện với các nhân vật được phát triển tốt và cốt truyện lôi cuốn.

Undead Unluck dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Yoshifumi Tozuka, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ tháng 1 năm 2020. Nhân vật nữ chính của câu chuyện này là Fuuko Izumo, một cô gái trẻ được trời phú cho khả năng mang lại vận rủi. cho bất cứ ai tiếp xúc với cô ấy.

Cô gặp Andy, một người đàn ông bất tử đang muốn chết, và họ hợp lực để chiến đấu chống lại Liên minh bí ẩn được cai trị bởi Apocalypse, cổ vật đầu tiên được phát hiện.

Undead Unluck mùa 1 tập 8 sẽ giới thiệu trận chiến khó khăn nhất của Andy

Undead Unluck mùa 1 tập 8, có tựa đề Victhor, sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023. MBS/TBS Networks tại Nhật Bản sẽ phát sóng tập này lúc 1:28 sáng JST. Ở một số quốc gia, Undead Unluck mùa 1 tập 8 sẽ có mặt trên Hulu, Disney+ và Bahamut Anime Crazy.

Sau đây là thời gian phát hành gần đúng của Undead Unluck mùa 1 tập 8 cho các múi giờ khác nhau:

Giờ chuẩn Nhật Bản

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

1:28 sáng

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

8:28 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

10:28 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

11:28 tối

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

5:28 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

9:58 tối

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

6:28 chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

1:58 sáng

giờ Philippin

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

12:28 sáng

Tóm tắt lại tập trước

Tập phim mở đầu bằng đoạn hồi tưởng cho thấy Spoil, UMA biến con người thành thây ma, đến thị trấn Longing của Mỹ như thế nào. Cảnh sát trưởng của thị trấn nhận được một gói hàng chứa Spoil từ một người đàn ông bí ẩn tên Billy; khi mở nó ra, anh ta đã bị nhiễm trùng. Fuuko phát hiện ra cách để thoát khỏi đồng hồ của Spoil là ôm lấy ước mơ của mình.

Trong khi đó, trận chiến của Andy với Spoil đã khiến UMA biến thành dạng thứ hai với bộ quy tắc và khả năng riêng. Tập phim kết thúc với cảnh Andy, Fuuko và Shen đứng chống lại Spoil khi UMA chuẩn bị phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.

Những gì mong đợi ở Undead Unluck mùa 1 tập 8

Undead Unluck mùa 1 tập 8 sẽ chứng kiến ​​sự kết thúc của trận chiến giữa các anh hùng với Spoil khi tập xem trước cho thấy Shen đang ở trong tình thế hiểm nghèo và vẫn nỗ lực chiến đấu. Tập sắp tới có thể sẽ giới thiệu những nhân vật mới hoặc có thể là Billy, người chịu trách nhiệm đưa Spoil về thành phố.

Người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tập phim lên sóng vào tuần tới để xem Andy và Fuuko có những thủ thuật và trí thông minh nào.

Undead Unluck là một bộ anime thú vị và vui nhộn pha trộn các yếu tố hài, hành động và siêu nhiên. Khái niệm hấp dẫn và bộ sưu tập nhân vật đáng yêu, mỗi nhân vật sở hữu sức mạnh phủ định đặc biệt đi ngược lại quy chuẩn của thực tế, khiến nó trở thành một tác phẩm hấp dẫn.

Undead Unluck là một bộ anime rất được khuyến khích xem dành cho những người hâm mộ đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ.

Phần kết của manga Hunter X Hunter được Togashi tiết lộ, giải thích

Previous article

One Piece hợp tác với LA Rams vào tháng 12 này trong sự hợp tác mang tính lịch sử

Next article

You may also like

More in Tin Tức