Manga

Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 27 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Được một gia đình công tước sát nhân nhận nuôi sẽ sớm ra mắt, biết thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Ian rất buồn khi Riche không xuất hiện trong vài ngày qua. Sau đó, Riche đến và giải thích rằng cô bị ốm nên có thể liên lạc. Riche vẫn lo lắng cho anh dù cô bị ốm, điều này khiến anh rất vui. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Được nhận nuôi bởi một gia đình công tước sát nhân và hào hứng với chap 27, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Được thông qua bởi Gia đình Công tước sát nhân ngày phát hành chap 27, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Riche khuyên Ian về việc đến Học viện Hwanglip. Ian nói rằng càng uống nhiều thuốc, anh ấy càng cảm thấy tệ hơn. Vì vậy, nếu anh ấy đến học viện, cha anh ấy sẽ không ép anh ấy uống thuốc. Ian trả lời rằng nếu đến học viện, anh ấy chỉ có thể về nhà vào những ngày nghỉ. Vậy là anh ấy sẽ không thể nói chuyện với Riche.

Tuy nhiên, Riche nói với anh rằng cô cũng sẽ gia nhập học viện, vì vậy họ thực sự có thể gặp nhau ở đó. Sau đó, Riche mắng Sigbert vì đã vượt qua khu rừng quỷ và bị thương. Dion nói rằng cô ấy không lo lắng gì cả và anh ấy hoàn toàn ổn.

Được thông qua bởi một gia đình công tước giết người ngày và giờ phát hành Chap 27

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện Manhwa nổi tiếng của Hàn Quốc được thông qua bởi một gia đình công tước sát nhân chap 27 là ngày 10 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 27 được một gia đình công tước sát nhân nhận nuôi ở đâu?

Bạn có thể đọc bộ truyện lãng mạn Manhwa Được nhận nuôi bởi một gia đình công tước sát nhân chap 27 trên Webtoon. Duke rất vui khi thấy Riche, Dion và Sigbert vui vẻ. Riche nhận thấy làn khói đen từ Duke và Dion ngày càng dày đặc hơn. Vì vậy, cô hỏi Duke liệu cô có thể học tại Học viện Hwanglip không.

[New Series] Được nhận nuôi bởi một gia đình công tước sát nhân
byu/warau16 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 111 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Hôn nhân tiện lợi chap 126 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Dangers in My Heart chap 147 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga