Tin Tức

One Piece đã báo trước nhân vật nào sẽ đánh bại Râu Đen

0

One Piece có rất nhiều nhân vật là ứng cử viên tiềm năng cho danh hiệu Vua Hải Tặc. Hiện tại, các nhân vật chính, Monkey D. Luffy, Shanks, Râu Đen, Buggy và Râu Trắng chỉ là một vài cái tên xuất hiện trong đầu. Tuy nhiên, chỉ có một người có thể đăng quang Vua Hải Tặc.

Vì One Piece là một bộ truyện tranh và anime shounen nên người hâm mộ tin rằng Luffy rất có thể sẽ chiến thắng, đặc biệt là sau khi bộ truyện tiết lộ sức mạnh mới được tìm thấy của cậu. Gear Fifth của anh ta ban cho anh ta một bộ sức mạnh lố bịch cho phép anh ta đánh bại Kaido, biến Luffy trở thành một trong Tứ hoàng của biển cả.

Eiichiro Oda, tác giả của One Piece, được biết đến với khả năng báo trước những chi tiết quan trọng. Một sự kiện như vậy có thể là sự thất bại của Râu Đen. Chúng tôi có lý do để tin rằng Râu Đen đã được định sẵn để thua ngay từ đầu, và đây là lý do tại sao.

One Piece: Hiểu lý do tại sao Koby có thể giáng đòn chí mạng vào Râu Đen

Để hiểu tại sao Râu Đen có thể thua Koby trong bộ truyện One Piece, người ta phải xem nhanh các sự kiện lịch sử từ thế kỷ 17 và 18. Râu Đen là tên được đặt cho một tên cướp biển ngoài đời thực tên là Edward Teach. Sau đó, cái tên này được biết đến với cái tên Edward Thatch, và sau nhiều hành vi vi phạm bản quyền, anh ta được biết đến với cái tên Râu Đen.

Tuy nhiên, chỉ điều này thôi thì không kết nối Koby với One Piece. Khi nhìn lại cuộc đời của Edward Thatch, người ta có thể kết nối những điểm liên kết Koby và Râu Đen trong bộ anime và manga.

Râu Đen, với tư cách là một tên cướp biển, không tích lũy được nhiều của cải, nhưng hắn là tên cướp biển nổi tiếng và đáng sợ nhất trong Thời đại cướp biển hoàng kim. Lý do khiến ông nổi tiếng không phải vì kho báu mà là do số lượng tàu mà ông và người của mình cướp được.

Ông ta nổi tiếng với những kế hoạch táo bạo và đầy tham vọng, một trong số đó liên quan đến việc phong tỏa toàn bộ thành phố trong gần một tuần. Chiến công như vậy đã tạo ra những làn sóng, và Râu Đen là một tên cướp biển đã gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của bất kỳ ai đi biển. Tuy nhiên, Râu Đen đã không tiếp tục con đường độc ác của mình trong một thời gian dài kể từ khi ông bị giết bởi một cá nhân tên là Robert Maynard.

Robert Maynard là một trung úy được giao nhiệm vụ săn lùng và hành quyết Râu Đen. Anh ta đã thành công trong việc tiêu diệt tên cướp biển khi anh ta và người của mình dụ các con tàu ra khỏi bờ biển Bắc Carolina.

Điều hấp dẫn về cá nhân này là anh ta đã trở thành Thuyền trưởng Hải quân Hoàng gia. Đây là một sự tương đồng rất thú vị với một số nhân vật trong vũ trụ One Piece. Râu Đen có thể được đặt theo tên của Edward Thatch, trong khi Koby có thể được lấy cảm hứng từ Robert Maynard.

Hiện tại, Koby là Thuyền trưởng Thủy quân lục chiến trong bộ truyện One Piece. Tuy nhiên, có một thứ hạng nhất định mà Koby hướng tới, thứ hạng này có thể được trao cho anh ta sau khi giết một tên cướp biển với số tiền thưởng khổng lồ. Nếu Koby giết được Râu Đen, anh ta có thể trở thành Đô đốc Hạm đội và đạt được ước mơ cả đời là thăng cấp trong Hải quân.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là lý thuyết và người hâm mộ phải chờ xác nhận chính thức, điều này sẽ được tiết lộ khi câu chuyện tiến triển.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Solo Farming In The Tower Chap 38 Ngày phát hành

Previous article

Quest Supremacy Chapter 114 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức