Manga

Solo Farming In The Tower Chap 38 Ngày phát hành

0

Solo Farming in the Tower là một bộ truyện tranh giả tưởng và siêu nhiên đã nhận được nhiều đánh giá tốt. Nó kể câu chuyện về Sejun bị kéo vào một ngục tối bí ẩn.

Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 38 đã được ấn định. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đọc tiếp để biết Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 38, Tiết lộ nội dung, Tóm tắt và hơn thế nữa.

Solo Farming In The Tower Chap 38 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc vì ngày phát hành chap tiếp theo của Solo Farming In The Tower đã đến. Solo Farming in the Tower là một bộ manhwa giả tưởng và siêu nhiên sắp phát hành chap 38. Solo Farming In The Tower Chap 38 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành của Illicit Love Chap 76 Ngày phát hành, Ngày phát hành Chap 241 của Jujutsu Kaisen và Ngày phát hành Chap 44 của I am Being Raised by Villains.

Solo Farming In The Tower Chap 38 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Solo Farming In The Tower Chap 38 theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ Đông Âu: lúc 3:30 sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ ban ngày miền Trung : lúc 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: lúc 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc: lúc 10:30 sáng

Solo Farming In The Tower Chap 38 Ngày phát hành

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 37 Tóm tắt

Minotaur bị buộc tội ăn trộm mùa màng của Sejun. Sejun cho phép minotaur sử dụng sức mạnh của mình để làm nông nghiệp.

Cuộc đoàn tụ gia đình Sejun ở tòa tháp đã thành công tốt đẹp. Sejun cũng bày tỏ mong muốn được trở về nhà. Ngoài ra, Theo còn tiến bộ từ tầng 99 lên tầng 38. Để biết thêm về chap trước, hãy xem qua Nuôi một mình trong Tháp Chap 34 và Nuôi một mình trong Tháp Chap 35.

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 38 Reddit spoilers

Phần tiết lộ chính thức của Solo Farming In The Tower Chap 38 vẫn chưa được tung ra. Tuy nhiên, dựa trên chap trước, chúng ta có thể giả định, Trong chap trước, chúng ta đã đọc rằng Theo đã tiến bộ từ tầng 99 lên tầng 38. Nó đã để lại khoảng trống cho việc tiếp tục nơi nó đã dừng lại. Nó đã xây dựng sự mong đợi cho tập tiếp theo khám phá những thách thức và mối quan hệ của tòa tháp. Bạn nghĩ sao?

Đọc Solo Farming In The Tower Chap 38 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Chap 38 Làm Nông Một Mình Trong Tháp. Đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn. Bạn sẽ có thể đọc Solo Farming In The Tower Chap 38 tại thời điểm phát hành trên Naver.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả chỉ nên đọc chap sắp tới từ các trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu. Thưởng thức đọc tại thời điểm phát hành của nó.

Làm nông một mình trong tháp có đáng đọc không?

Nếu bạn chưa đọc Solo Farming In The Tower thì nên đọc nó vì cốt truyện không chỉ mang đến cảm giác phấn khích mà còn mang đến những yếu tố giả tưởng và siêu nhiên. Theo chân Sejun, một chàng trai trẻ bình thường dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong ngục tối.

Làm nông một mình trong các nhân vật của The Tower

Sejun: Một chàng trai trẻ bình thường bước vào một nơi gọi là ngục tối.

Các nhân vật phụ bao gồm đồng minh, kẻ thù và người cố vấn.

Phần kết luận

Solo Farming In The Tower là một manhwa siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Solo Farming In The Tower Chap 38 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2023. Solo Farming In The Tower chap 38 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Naver Webtoon.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này cho đến cuối. Tìm thêm những bài viết thú vị như vậy trên tin tức thịnh hành.

Phần trực quan của Cruise Adventure đã hoàn tất trong Spy x Family Tập 32

Previous article

One Piece đã báo trước nhân vật nào sẽ đánh bại Râu Đen

Next article

You may also like

More in Manga