Manga

The Villainess is a Marionette ngày phát hành chap 99, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 99 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc The Villainess is a Marionette sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta thấy có lần Bael yêu cầu Kayena rời khỏi nơi này ngay lập tức. Kayena bị sốc khi nhìn thấy em trai của Bael. Anh ấy ở đây vì Kayena có thể thực hiện được mong muốn của anh ấy. Anh nói với Kayena rằng mặc dù có cơ thể con người nhưng cô đã hồi sinh khu vườn đen đang hấp hối. Nếu bạn cũng đang theo dõi truyện tranh The Villainess is a Marionette và rất hào hứng với chap 99, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

The Villainess là Marionette chap 99 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Kayena cũng nở rộ phép thuật của thời gian và không gian. Vì vậy, Kayena chắc chắn đã phải đánh đổi một lượng lớn tuổi thọ. Cô ấy cũng có thể chết vào ngày mai nên cô ấy đã lập một hợp đồng vô lý theo quan điểm của anh ấy. Kayena ngăn anh ta lại và bảo anh ta đừng hành hạ Bael. Anh ấy trả lời rằng anh ấy đến đây để kể một bí mật quan trọng và cô ấy có thể sẽ chết sớm. Nói xong anh rời đi và tin chắc Kayena sẽ đến tìm anh.

Khi Kayena bước ra, cô phát hiện Lady Dotty đã gây rắc rối. Con dấu của nhà cung cấp trong phòng đựng thức ăn không tồn tại. Tất cả chỉ là âm mưu nhập hàng giá rẻ với số lượng lớn. Kayena buồn vì mọi chuyện không diễn ra như kế hoạch của cô. Ngay cả nỗ lực đánh lạc hướng sự chú ý bằng một nụ cười giả tạo cũng thất bại, và danh tiếng của cô trong giới quý tộc ngày càng sa sút.

The Villainess is a Marionette Ngày và giờ phát hành Chap 99

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng The Villainess is a Marionette chap 99 là ngày 10 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7:00 sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc truyện tranh The Villainess is a Marionette Chap 99 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa The Villainess is a Marionette chap 99 trên Trang Tapas và Kakao. Kayena bối rối không biết phải làm gì vì cô không biết tương lai sẽ ra sao. Tuy nhiên, Olivia nói với Kayena đừng lo lắng về tương lai vì họ đã có được bằng chứng. Bà Dotty cũng đã bị loại hoàn toàn ra khỏi bếp.

[The Villainess is a Marionette] Âm mưu áp đảo? Phản ứng trên cùng? Liệu nó có tốt hơn không?
byu/tbhi4got inmanhwa

CŨNG ĐỌC: A Fortune-Telling Princess chap 54 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Queen Bee Chap 322: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 126 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga