Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 102 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 102 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi sẽ sớm ra mắt với ngày phát hành đã được xác định

Celphius nhận được sự khen ngợi từ Pereshati vì thành tích tốt của anh khi họ trở về cung điện. Sự trở lại của mẹ mang lại cho anh niềm vui. Ở chap trước, Celphius đỏ mặt khi Therodeo khen ngợi điểm số của anh.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 102 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho chap 102 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi, dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm 2024, lúc 8 giờ sáng theo giờ CST.

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: lúc 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: lúc 8h00 sáng

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh Pereshati mơ về những kỷ niệm với cha cô. Hiện tại, cô phải đến phủ bá tước để giải quyết một số công việc với Thero.

Mặc dù vấn đề tồn kho đã được Đại công tước giải quyết, nhưng hiện tại vẫn còn những vấn đề khác cần được giải quyết. Cô ấy cũng cần suy nghĩ về những vấn đề trong tương lai mà cô ấy có thể gặp phải.

Đó là lúc cô nhìn thấy bức chân dung gia đình mình và bị sốc bởi kích thước khổng lồ của nó. Chú và dì của Pereshati đến chào họ trước. Chú nói với Pereshati rằng ông đã vẽ bức chân dung đó nhân ngày giỗ của cha mẹ cô.

Tiếp theo Bác cảm ơn Đại công tước (Thero) đã giúp đỡ trong phiên tòa. Thero trả lời rằng đó là việc của vợ nên anh phải lo liệu. Sau đó Pereshati dẫn Thero đi tham quan ngôi nhà và căn phòng của cô ấy. Cô rất vui vì chú và dì đã chăm sóc căn phòng của mình.

Đó là lúc Pereshati bắt Theor nằm xuống giường của cô và thú nhận rằng cô thích anh. Cô ấy thích anh ấy rất nhiều. Lần này có rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn và dễ thương trong chap này. Nhưng phần cuối của chap đã kết thúc một cách đầy bất ngờ. Chúng ta có thể dự đoán rằng nhiều xung đột hơn có thể xảy ra trong các chap sắp tới.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Vợ Chồng Tôi Bị Tôi Ám Ảnh Chap 102

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 102.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Tiếng Anh Secret Class 213 và nơi đọc

Previous article

Queen Bee chap 314 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga