Tin Tức

Phim Overlord: Phần Thánh Quốc tiết lộ hình ảnh mới trước khi phát hành năm 2024

0

Vào thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, trang web của anime Overlord đã công bố hình ảnh mới cho bộ phim Overlord sắp ra mắt: The Holy Kingdom Arc. Ngoài ra, trang web còn tiết lộ những chi tiết mới về sự hiện diện của bộ truyện trong sự kiện Anime Japan 2024 diễn ra vào ngày 23 và 24 tháng 3.

Anime Overlord đã phát hành tổng cộng bốn mùa, trong đó mùa mới nhất bao gồm ba phần, đó là Arc Kẻ thống trị âm mưu, Arc Thợ thủ công của người lùn và Arc The Witch of the Falling Kingdom. Tuy nhiên, nếu kiểm tra cốt truyện của bộ truyện, người ta sẽ phát hiện ra rằng Madhouse đã bỏ qua phần The Paladin of the Holy Kingdom. Phần này dự kiến ​​sẽ được chuyển thể thành bộ phim thứ ba của loạt phim.

Phim Overlord: Phần Thánh Vương Quốc tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới và thông tin chi tiết về Anime Japan 2024

Vào thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và tài khoản X của anime Overlord đã công bố key visual thứ hai cho bộ phim Overlord: The Holy Kingdom arc. Phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024.

Hình ảnh chính cho thấy nhân vật chính Ainz Ooal Gown của bộ truyện dường như đang rơi từ trên trời xuống. Với bộ quần áo rách nát trong hình ảnh, có vẻ như Undead chuẩn bị có một trận đấu lớn với kẻ thù. Dòng tweet cũng gợi ý rằng Ainz Ooal Gown đã qua đời trong phim, tuy nhiên, người hâm mộ có thể phải đợi cho đến khi có thêm thông tin về bộ phim được công bố.

Đối với Anime Japan 2024, bộ anime tiết lộ rằng họ sẽ bán áp phích dựa trên hai hình ảnh chính của bộ phim tại gian hàng Kadokawa vào ngày 23-24 tháng 3.

Ngoài ra, gian hàng cũng dự kiến ​​bán một số mặt hàng khác theo chủ đề xung quanh một hình ảnh mới khác trong đó Ainz Ooal Gown và Albedo ăn mặc như những hướng dẫn viên của công viên giải trí. Hàng hóa sẽ bao gồm huy hiệu, giá đỡ acrylic và tranh cuộn treo tường.

Phim Overlord: The Holy Kingdom nói về điều gì?

Demiurge xuất hiện trong teaser của phim anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Phim Overlord: Phần Thánh Vương Quốc lấy bối cảnh tập trung vào Thánh Quốc Roble đã được hưởng hòa bình trong nhiều năm tuyệt vời mà không có chiến tranh. Điều này là nhờ bức tường khổng lồ được xây dựng sau một thảm kịch lịch sử.

Đó là khi một con quỷ khủng khiếp Jaldabaoth đứng đầu một đội quân thống nhất gồm các bộ tộc á nhân quái dị và tiến hành xâm lược Vương quốc Thánh Roble. Khi chứng kiến ​​mối đe dọa, các nhà lãnh đạo vương quốc nhận ra rằng khả năng phòng thủ của họ chưa đủ tốt. Do đó, Thánh quốc không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tranh thủ sự giúp đỡ của vua xác sống Ainz Ooal Gown.

Tiết lộ chi tiết phim Overlord mới

Sẽ có Overlord Phần 5?

Tranh cãi về Overlord mùa 5

Re:Zero mùa 3 hé lộ key visual đầu tiên

Previous article

Manga Boruto không bao giờ có thể hy vọng vượt qua được thành công của One Piece (và số lượt đọc đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức