Anime

Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm Ra Mắt Trailer Chính

0

Công bố trước đó Sứa không thể bơi vào ban đêm anime gốc đã phát hành trailer hoạt hình đầu tiên trước khi ra mắt vào năm tới. Studio Doga Kobo đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện.

Trailer chính

Anime gốc sẽ được đạo diễn bởi Ryohei Takeshita, với Yuki Yaku đảm nhận cả việc viết kịch bản và sáng tác bộ truyện. Trong khi đó, các nhà thiết kế nhân vật cho anime bao gồm Popman3580 cho bản phác thảo và Junichiro Taniguchi cho phần hoạt hình. JELEE đã thực hiện tác phẩm gốc cho bộ truyện này.

Sứa không thể bơi vào ban đêm được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2023 để kỷ niệm 50 năm thành lập Doga Kobo. Hai đoạn giới thiệu đầu tiên có thể được xem tại đây, trong khi đoạn giới thiệu thứ ba có thể được xem tại đây. Trang web chính thức liệt kê cốt truyện của anime như sau:“Tôi muốn tìm thấy những gì tôi thích.”Shibuya, một thị trấn ngập tràn bản sắc. Một cô gái trôi qua Shibuya vào ban đêm, không thể trở thành thứ mình muốn. Một cuộc gặp gỡ đặc biệt đã đánh thức một sự thay đổi trong cô. Những hoạt động sáng tạo ẩn danh của các cô gái những người đang trải nghiệm sự sáng tạo lần đầu tiên bắt đầu…

Nguồn: Trang web chính thức© JELEE / Ủy ban sản xuất Sứa không thể bơi trong đêm

Người cưa máy: Makima chết như thế nào? Giải thích

Previous article

One Punch Man Chap 195: Một nhóm nham hiểm mới được giới thiệu khi chúng nhắm vào Blast và Flash

Next article

You may also like

More in Anime