Anime

Anime Undead Unluck sẽ có thông báo lớn vào ngày 1 tháng 8

0

Các xác sống không may mắn anime đã tiết lộ vào thứ Bảy trong sự kiện Anime Japan 2024 rằng bộ truyện sẽ có một thông báo lớn vào ngày 1 tháng 8 năm 2024. Phần đầu tiên do studio David Production sản xuất và phát sóng tổng cộng 24 tập từ ngày 7 tháng 10 năm 2023 đến ngày 23 tháng 3 năm 2024 .

Cũng đọc:Tóm tắt Anime Japan 2024: Thông báo và điểm nổi bật

Yuki Yase đạo diễn mùa đầu tiên của xác sống không may mắn trong khi Sei Tsugata và Yamato Haishima phụ trách kịch bản. Hideyuki Morioka xử lý thiết kế nhân vật và Kenichiro Suehiro sáng tác nhạc. Jin Aketagawa (Lực lượng chữa cháy, Tiến sĩ đá) thiết kế âm thanh và Aiko Mizuno thiết kế màu sắc. Keito Watanabe làm giám đốc nghệ thuật và Takao Saito là giám đốc hình ảnh.

Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Moe Kahara (Akira – Kẻ hành quyết và lối sống của cô ấy) BẰNG Fuuko Izumo và Yuuichi Nakamura (Gojo – Jujutsu Kaisen) BẰNG Andy. Dàn diễn viên nổi bật khác bao gồm Natsuki Hanae (Tanjiro – Sát quỷ) BẰNG ThầnNobuhiko Okamoto (Bakugo – Học viện anh hùng của tôi) BẰNG Đứng đầuYuki Kaji (Eren – Tấn công Titan) trong vai Ayumu Murase (Hinata – Haikyuu!) BẰNG Chikara Shigenovà Mariya Ise (Himeno – Người cưa máy) BẰNG Juiz.

Undead Khai mạc không may mắn

Các xác sống không may mắn bộ anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Yoshifumi Tozuka. Nó bắt đầu được tuần tự hóa vào năm Nhảy Shonen hàng tuần vào ngày 20 tháng 1 năm 2020 và kể từ đó đã phát hành tổng cộng 20 tập, với Tập 21 được ấn định phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm 2024. xác sống không may mắn manga đã có hơn 1,8 triệu bản được lưu hành tính đến tháng 3 năm 2024. VIZ Media đã cấp phép cho bộ truyện này vào năm 2020 và đã xuất bản 14 tập đầu tiên, tập tiếp theo sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2024.

VIZ Media mô tả câu chuyện về xác sống không may mắn như vậy:Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái xui xẻo gặp phải một chàng trai bất tử? Sự hỗn loạn thuần túy! Mệt mỏi vì vô tình giết người bằng năng lực đặc biệt Unluck, Fuuko Izumo quyết tâm chấm dứt tất cả. Nhưng khi cô gặp Andy, một người đàn ông khao khát cái chết nhưng không thể chết, cô tìm thấy lý do để sống – và anh tìm thấy một người có khả năng cho anh cái chết mà anh hằng mong đợi. Tất cả những gì Fuuko muốn là một mối tình lãng mạn như vũ bão giống như trong manga shoujo yêu thích của cô. Thật không may, khả năng Unluck của cô ấy khiến điều đó không thể xảy ra. Nhưng ngay khi Fuuko chạm đáy vực sâu, Andy đã hất văng cô ấy—theo đúng nghĩa đen! Bây giờ cô ấy trở thành đối tượng thử nghiệm bất đắc dĩ của Andy khi anh ấy nỗ lực tìm cách kích hoạt một cơn xui xẻo đủ lớn để giết chết anh ấy mãi mãi. Tuy nhiên, khi cả hai phát hiện ra một tổ chức bí mật đang săn lùng họ, kế hoạch chôn cất của Andy bị đình trệ.

Nguồn: Trang web chính thức, Anime Japan 2024© Yoshifumi Tozuka, SHUEISHA/Dự án Undead Unluck

Laid-Back Camp công bố trò chơi giải đố

Previous article

Black Clover: Sword of the Wizard King Movie Blu-ray và ngày phát hành DVD được công bố

Next article

You may also like

More in Anime