Anime

Anime Shoshimin của tác giả Hyouka hé lộ Trailer mới

0

Công bố trước đó Làm thế nào để trở nên bình thường (Shoshimin) anime đã tiết lộ trailer mới có sự góp mặt của dàn diễn viên đã được công bố. Bản nhạc Lapin của Studio (Trò hề giết người của cô gái xác sống) đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7 năm 2024.

Làm thế nào để trở thành người bình thường (Shoshimin) – Trailer Anime mới

Mamoru Kanbe (Vùng đất hứa Neverland) đang đạo diễn anime trong khi Toshiya Ono (Ngôi nhà bóng tối) đang viết bố cục bộ truyện. Atsushi Saito (Tình yêu sống! Siêu sao!!) đang thiết kế nhân vật và Takahiro Obata (Vùng đất hứa Neverland) đang sáng tác nhạc.

Hina Yomiya (Anna Yamada trong Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi) đóng vai Yuki Osanai và Shuichiro Umeda (Akira Tendo trong Zom 100: Danh sách người chết) lồng tiếng cho Jogoro Kobato. Makoto Furukawa (Miyuki Hirogane trong Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) vào vai Kengo Dojima.

Làm thế nào để trở thành người bình thường (Shoshimin) – Hình ảnh Anime

Dòng Shoshimin là một bộ tiểu thuyết dài tập của Honobu Yonezawa (nổi tiếng với Hyuka). Ban đầu nó được Tokyo Sogensha ra mắt vào tháng 12 năm 2004, với bốn tập đang được phát hành và tập thứ năm dự kiến ​​​​vào tháng 4 năm 2024. Anime truyền hình sẽ chuyển thể hai tập đầu tiên: Hộp bánh tart dâu đặc biệt mùa xuânHộp parfait nhiệt đới đặc biệt mùa hè. Trang web chính thức của bộ truyện mô tả cốt truyện như sau:“Hãy giúp đỡ lẫn nhau và hướng tới trở thành những công dân bình thường hoàn hảo.”Kobato, người từng trải qua cay đắng qua các hoạt động suy luận được gọi là “công việc trí tuệ”, đã quyết tâm trở thành một công dân trung thực và khiêm tốn. Anh bí mật hình thành mối quan hệ qua lại với người bạn cùng lớp của mình, Osanai, người có cùng khát vọng, dự định ra mắt trường trung học với tư cách là những công dân bình thường và sống những ngày bình yên. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, những sự cố bí ẩn và bất hạnh cứ liên tục xảy ra trong cuộc sống học đường của họ. Liệu Kobato và Osanai có thể có được những ngày bình yên như những công dân bình thường?

Nguồn: Trang web chính thức©Honobu Yonezawa/Tokyo Sogensha/Ủy ban sản xuất sê-ri Shoshimin

Manga Mono của tác giả Laid-Back Camp được chuyển thể thành Anime

Previous article

Anime truyện cổ tích Grimm của WIT Studio sắp ra mắt Netflix vào tháng 4, có Dark Twists

Next article

You may also like

More in Anime