Anime

Manga Mono của tác giả Laid-Back Camp được chuyển thể thành Anime

0

Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân truyện tranh của Trại thoải mái tác giả Afro đang được chuyển thể thành anime. Một hình ảnh và video teaser cũng đã được tiết lộ cùng với thông tin nhân sự chính. Câu chuyện lấy bối cảnh ở thành phố Kofu, tỉnh Yamanashi và kể về cuộc phiêu lưu của các nữ sinh trung học từ Câu lạc bộ Cinephoto, một sự kết hợp giữa điện ảnh và nhiếp ảnh.

Mono – Hình ảnh teaser anime

Aniplex đang sản xuất anime với sự hợp tác của Ryota Aikei (Jujutsu Kaisen Mùa 2 trợ lý đạo diễn) chỉ đạo tại studio Soigne. Yoko Yonaiyama (Một dấu hiệu của tình cảm) đang viết kịch bản và Takuya Miyahara thiết kế nhân vật. Diễn viên lồng tiếng cho anime vẫn chưa được công bố nhưng giọng nói của họ có thể được nghe thấy trên video teaser.

Mono – Video giới thiệu phim hoạt hình

Manga ban đầu được đăng nhiều kỳ trên Manga Time Kirara Miracle! của Houbunsha! tạp chí vào tháng 5 năm 2017. Sau khi số cuối cùng của tạp chí nói trên được phát hành, bộ truyện sau đó được chuyển sang tạp chí Manga Time Kirara Carat vào tháng 12 cùng năm. Bộ truyện hiện có sẵn 3 tập và tập thứ 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4.

Afro cũng vẽ một bức minh họa kỷ niệm cho thông báo chuyển thể anime.

Một minh họa kỷ niệm của Afro

Nguồn: Trang web chính thức © Afro / Houbunsha

Phần cuối cùng của Beastars tiết lộ hình ảnh quan trọng, phát trực tuyến trên Netflix qua 2 phần

Previous article

Anime Shoshimin của tác giả Hyouka hé lộ Trailer mới

Next article

You may also like

More in Anime