Anime

Phần cuối cùng của Beastars tiết lộ hình ảnh quan trọng, phát trực tuyến trên Netflix qua 2 phần

0

BEASTARS MÙA CUỐI CÙNG anime đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới và anime sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Netflix gồm 2 phần. Phần 1 dự kiến ​​diễn ra vào năm 2024, phần thứ hai dự kiến ​​diễn ra sau đó. Hình ảnh chính làm nổi bật Legoshi, Rouis và Haru, và bạn có thể xem qua bên dưới.

BEASTARS MÙA CUỐI CÙNG – Anime Key Visual | Phát trực tuyến trên Netflix từ năm 2024

Anime trước đó đã tiết lộ thiết kế nhân vật và ấn định ngày phát hành vào năm 2024 tại bảng điều khiển Netflix Anime Expo 2023. BEASTARS MÙA CUỐI CÙNG sẽ có Shinichi Matsumi (đạo diễn hai mùa đầu tiên) và Nao Ootsu (thiết kế nhân vật) trở lại làm nhân viên. Nanami Higuchi sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản và Satoru Kousaki sẽ soạn nhạc. CGI Studio ORANGE đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện.

quái vật dựa trên manga của Paru Itakagi. Nó bắt đầu được đăng dài kỳ vào năm 2016 trên Weekly Shounen Champion và kết thúc vào năm 2020 sau 196 chương. Các quái vật vũ trụ cũng có một câu chuyện bên lề mang tên Phức hợp quái vậttập trung vào các nhân vật khác nhau.

Viz Media đã cấp phép cho quái vật truyện tranh bằng tiếng Anh. Tổng cộng có 22 tập (toàn bộ bộ truyện) đã được dịch và xuất bản cho đến nay. Viz mô tả câu chuyện:Một đêm tại Học viện Cherryton, một học sinh ăn cỏ bị sát hại dã man. Trong số các thành viên của Câu lạc bộ Kịch, sự nghi ngờ của động vật ăn cỏ đương nhiên chuyển sang các bạn cùng lớp ăn thịt của họ… Nghi phạm chính? Sói Legoshi. Nhưng anh ta sẽ không làm hại một con ruồi. Hay anh ấy sẽ làm vậy? Liệu chú thỏ lùn Haru có bộc lộ được con thú trong mình? Hay tình cảm của anh dành cho cô ấy… là điều gì khác? (Viz Media)

Nguồn: Trang web chính thức©Paru Itagaki (Akita Shoten) / Toho

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf hé lộ Trailer mới với các bài hát chủ đề

Previous article

Manga Mono của tác giả Laid-Back Camp được chuyển thể thành Anime

Next article

You may also like

More in Anime