Tin Tức

'Tôi xin lỗi Adam Sandler': Debi Mazar tiết lộ cô đã từ chối vai ca sĩ trong đám cưới do người đại diện của mình

0

Adam Sandler được ngưỡng mộ nhờ những vai diễn hài hước và những pha hài hước trên màn ảnh. Anh không chỉ được người hâm mộ yêu mến mà còn được nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hollywood yêu mến. Một ngôi sao như vậy là Deb Mazar.

Nổi tiếng với vẻ ngoài sát thủ và vai diễn trong các bộ phim hoành tráng như Home Alone: ​​The Holiday Heist, The Tuxedo, v.v., nữ diễn viên đã được mời đóng một vai trong một bộ phim do ngôi sao Uncut Gems dẫn dắt. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao cô không thể đảm nhận vai diễn này.

Debi Mazar về vai trò Ca sĩ đám cưới của cô ấy

Debi Mazar đã từng đóng vai chính cùng với một số diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh Hollywood. Từ Tommy Lee Jones và Nicole Kidman đến Thành Long và Jennifer Love Hewitt, Mazar đã thu thập được một số khoản tín dụng điện ảnh.

Tuy nhiên, khi có cơ hội diễn xuất bên cạnh một trong những diễn viên yêu thích của cô, Adam Sandler, cô đã phải từ bỏ cơ hội này. Vai diễn của Holly Sullivan, em họ và là bạn của Julia Sullivan của Drew Barrymore, trong phim Wedding Singer.

Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn, nữ diễn viên thứ hai của Beethoven đã phát biểu trong lần xuất hiện ảo bất ngờ của cô trên The Drew Barrymore Show vào thứ Sáu. Cô nói: “Tôi muốn tham gia The Wedding Singer và tôi đã nhận được vai diễn, tôi rất phấn khích vì tôi thực sự là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Adam.

'Tôi xin lỗi Adam Sandler': Debi Mazar tiết lộ cô đã từ chối vai ca sĩ trong đám cưới do người đại diện của mình

'Tôi xin lỗi Adam Sandler': Debi Mazar tiết lộ cô đã từ chối vai ca sĩ trong đám cưới do người đại diện của mình

Cô ấy tiếp tục nói: “Và sau đó người đại diện của tôi nói, bạn biết đấy, 'Đừng làm điều đó, bạn sẽ không được trả đúng số tiền.' Và tôi giống như, chờ đã, cái gì cơ?” Mazar giải thích rằng cô ấy đã nhận vai này, “Chỉ vì người đại diện của tôi nói với tôi, 'Cứ chờ đã, đừng làm vậy.'”

Bày tỏ sự tiếc nuối, nữ diễn viên Space Truckers sau đó nói: “Tôi đã xin lỗi Adam Sandler, tôi nói: 'Ôi Chúa ơi, tôi còn quá trẻ. Người đại diện của tôi đã cho tôi biết thông tin sai.” Rõ ràng là tôi đã sa thải người đại diện của mình sau đó. Và vì vậy tôi mừng cho bạn (Taylor). Cho đến bây giờ tôi vẫn rất hối hận vì tôi rất muốn đóng bộ phim đó nhưng tôi còn trẻ và đã đưa ra một quyết định ngu ngốc.”

Đồng thời nói thêm, “Tôi hối hận cho đến ngày nay.” Cuối cùng, vai diễn này thuộc về Christine Taylor, người cũng có mặt trong chap trình của Barrymore.

Drew Barrymore và Christine Taylor

Trong tập mới nhất của The Drew Barrymore Show, cả Christine Taylor cũng như người dẫn chap trình đều nhớ lại những ngày đó diễn ra như thế nào khi họ quay phim cùng nhau.

Khi nói chuyện trên chap trình, Barrymore nói: “Khi chúng tôi thực hiện The Wedding Singer và làm tất cả những thứ của thập niên 80 giống như những năm 90. Và chúng tôi chỉ đang nhớ lại một thập kỷ trước đó.” Cô tiếp tục bày tỏ cảm giác hoài niệm khi nói về một thập kỷ đã trôi qua khi quay bộ phim The Wedding Singer.

Đây là một trong những tập rất đặc biệt của chap trình, vì ngôi sao của 50 First Dates cũng đã cảm ơn và giao tập phim cho bạn diễn của cô và David Lascher, cả hai người tình cờ là người dẫn chap trình podcast khét tiếng Hey Dude…The Thập niên 90 được gọi!

Anime có quá nhiều nữ anh hùng mất tích đánh dấu ngày đau lòng

Previous article

KonoSuba Mùa 3 giành giải Anime của Tuần trong tuần thứ hai liên tiếp

Next article

You may also like

More in Tin Tức