Anime

Anime có quá nhiều nữ anh hùng mất tích đánh dấu ngày đau lòng

0

Các Quá nhiều nữ anh hùng thất lạc Anime (Make Heroine ga Oosugiru) đã hé lộ visual của Anna Yanami cho Heartbreak Day (20/4 tại Nhật Bản). Bộ anime chuyển thể sẽ ra mắt vào tháng 7 này. A-1 Pictures đang thực hiện loạt phim này với Shotaro Kitamura làm đạo diễn. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kazuhiko: Shuichiro Umeda
  • Anna Yanami: Hikaru Tono
  • Remon Yakishio: Shion Wakayama
  • Chika Komari: Momoka Terasawa

Masahiro Yokotani đang sáng tác bộ truyện cho anime, trong khi Tetsuya Kawakami là người thiết kế nhân vật. Kana Utatane đang sáng tác nhạc. Quá nhiều nữ anh hùng thất lạc anime gần đây đã tiết lộ trailer đầu tiên:

Ca khúc chủ đề mở đầu “LOVE2000” của Anna Yanami được giới thiệu trong trailer. Như đã thông báo trước đó, bài hát chủ đề kết thúc sẽ đến từ “Makeine Ooen! Cover Song Series” do Anna Yanami, Lemon Yakishio và Chika Komari trình bày.

Anime sẽ chuyển thể từ Quá nhiều nữ anh hùng bị mất tích! light Novel của Takibi Amamori, hiện đang được xuất bản nhiều kỳ dưới nhà xuất bản Gagaga Bunko của Shogakukan. Một bản chuyển thể manga do Itachi minh họa bắt đầu vào năm 2022.

Shogakukan mô tả Quá nhiều nữ anh hùng thất lạc vẽ như:'Ai là nữ anh hùng thua cuộc?'Tôi, Kazuhiko Nukumizu, một học sinh bình thường trong lớp, đã chứng kiến ​​một cô gái nổi tiếng Anna Yanami bị một chàng trai từ chối. “Anh ấy nói sẽ cưới tôi, điều đó có khủng khiếp không?” “Lúc đó bạn bao nhiêu tuổi? ”“Khoảng 4 hoặc 5 tuổi.”Đó chỉ là trò chơi của trẻ con. Điều này làm dấy lên sự xuất hiện của những cô gái khác với cảm giác thất bại, như Lemon Yakishio của đội điền kinh và Chika Komari của câu lạc bộ văn học.“Nukumizu-kun, các cô gái có thể bị chia cắt thành hai loại – bạn thời thơ ấu hoặc mèo hoang.” “Tôi hiểu rồi, đó là một cách phân loại khá táo bạo.” Cầu mong vận may sẽ đến với những cô gái tỏa sáng hơn sau thất bại. Một thanh niên bí ẩn vướng vào những “nữ anh hùng thất bại” này giờ đã bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức© Takibi Amamori 2021 ℗ Shogakukan

Coachella 2024: Làm thế nào để xem trực tuyến cuối tuần thứ 2? Chi tiết phát trực tuyến và nhiều thông tin khác cần biết

Previous article

'Tôi xin lỗi Adam Sandler': Debi Mazar tiết lộ cô đã từ chối vai ca sĩ trong đám cưới do người đại diện của mình

Next article

You may also like

More in Anime