Tin Tức

Spy x Family Code: White hé lộ hình ảnh nhân vật trước ngày ra mắt

0

Spy x Family Code: White đã tiết lộ hình ảnh của các nhân vật chính vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Nhóm đã tải lên những hình ảnh trực quan quan trọng mới nhất trên X (trước đây gọi là Twitter) thông qua tài khoản chính thức của họ lúc 8:30 sáng IST. Hình ảnh nhân vật có sự góp mặt của bốn nhân vật được người hâm mộ yêu thích: Anya Forger, đặc vụ Westalis Twilight hay còn gọi là Loid Forger, sát thủ người Ostanian Yor Briar và người bạn đồng hành đầy lông đáng yêu của họ Bond Forger.

Spy x Family Code: White movie có cốt truyện gốc, có nghĩa là nó không trùng khớp với các sự kiện diễn ra trong bộ truyện tranh. Theo ngày phát hành được nhóm chính thức của Spy x Family công bố, phần sắp tới của bộ anime sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2023.

Spy x Family Code: White có sự góp mặt của Anya, Yor, Loid và Bond Forger trong hình ảnh nhân vật theo chủ đề Giáng sinh

Tất cả hình ảnh mới của Spy x Family Code: White key đều đặt các nhân vật trên nền màu đỏ, mang đến chủ đề Giáng sinh ấm áp. Bài đăng đầu tiên do tài khoản chính thức tải lên có sự góp mặt của Loid Forger và Yor Briar.

Loid mặc một chiếc áo khoác màu nâu cùng với một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ trong khi cầm một khẩu súng lục. Trong khi đó, Yor mặc áo sơ mi trắng phồng với quần yếm màu xanh nước biển. Cô ấy dường như đang ở tư thế chiến đấu, sẵn sàng đối đầu với đối thủ của mình.

Trong bài đăng tiếp theo do Spy x Family Code: White tải lên, chúng ta có thể thấy Anya trong chiếc áo len màu đào, đội một chiếc mũ nồi màu đỏ. Trong khi đó, có thể thấy Bond Forger đeo chiếc nơ màu đen thông thường.

Sự mong đợi của cộng đồng người hâm mộ tiếp tục tăng cao khi họ chuẩn bị tinh thần cho việc phát hành bộ phim.

Spy x Family Code: Dàn diễn viên chính và nhân viên da trắng

Dàn diễn viên của hai phần đầu tiên của bộ anime sẽ quay trở lại với bộ phim. Phim sẽ có Takuya Eguchi trong vai Loid Forger, Atsumi Tanezaki trong vai Anya, Saori Hayami trong vai Yor và Kenichiro Matsuda trong vai Bond. Những diễn viên lồng tiếng tài năng này đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của loạt phim khi vai diễn của họ về các nhân vật tương ứng được cơ sở người hâm mộ nhất trí yêu thích.

Takashi Katagiri sẽ là đạo diễn của bộ phim. Ông là trợ lý đạo diễn của hai phần đầu tiên của bộ anime chuyển thể. Kịch bản sẽ được thực hiện bởi Ichiro Okouchi, trong khi Kazuaki Shimada phụ trách thiết kế nhân vật.

Việc sản xuất âm nhạc sẽ được thực hiện bởi [K]NoW_NAME, người chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc trong các phần trước của bộ anime. Sự hợp tác giữa Wit Studio và CloverWorks sẽ một lần nữa được chứng kiến ​​khi các hãng phim này chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình cho bộ phim này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

One Piece x Casetify Phát hành thiết kế mới của Gear 5 Luffy

Previous article

Berserk Of Gluttony Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Next article

You may also like

More in Tin Tức