Anime

Berserk Of Gluttony Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

Berserk Of Gluttony Tập 6 Ngày phát hành: Berserk Of Gluttony là một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể từ bộ light Novel của Nhật Bản. Bộ anime xoay quanh Fate. Làm việc cho một gia đình quý tộc, Fate Graphite là một người gác cổng từng phải chịu tủi nhục vì kỹ năng vô dụng của mình. Sau khi giết một tên cướp sau đó, anh phát hiện ra rằng kỹ năng “Tham ăn” của mình có một sức mạnh tiềm ẩn cho phép anh hấp thụ các kỹ năng khác để trở nên mạnh mẽ hơn.

Từ đó, anh rời khỏi gia đình quý tộc mà anh làm việc để bắt tay vào hành trình trở nên mạnh mẽ hơn và trả thù chính xác những kẻ đã làm anh suy thoái. Trên đường đi, anh phát hiện ra một âm mưu nham hiểm liên quan đến bạn bè, lịch sử gia đình và kỹ năng của anh. Bộ anime hàng tuần này sẽ sớm phát hành Berserk Of Gluttony Tập 6.

Hy vọng vào cuộc hành trình cùng tôi khi tôi mở khóa thế giới tưởng tượng đen tối này và khám phá ngày phát hành, nơi xem và tiết lộ thông tin về Berserk Of Gluttony Tập 6.

Berserk Of Gluttony Tập 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành có thể khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật BảnNgày 5 tháng 11 năm 202310:00 tối
New York, Hoa Kỳ)Ngày 5 tháng 11 năm 202309:00 sáng
Châu ÚcNgày 5 tháng 11 năm 202300:00
Trung tâm châu ÂuNgày 5 tháng 11 năm 202303:30 chiều
giờ Thái Bình Dương Ngày 5 tháng 11 năm 202306:00 sáng

“Berserk of Gluttony” tiếp tục mê hoặc khán giả bằng cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật lôi cuốn. Cuộc hành trình của Fate Graphite từ một kẻ yếu thế trong xã hội trở thành một chiến binh khéo léo, được thúc đẩy bởi kỹ năng Phàm ăn, khiến người xem phải đứng ngồi không yên.

Berserk Of Gluttony Tập 6

Berserk of Gluttony Tập 6 sẽ có sẵn để xem trên U-NEXT, Anime Hodai và Nàng Thơ Châu Á YouTube tài khoản trước khi nó được phát sóng trên TV. Bạn cũng có thể xem các tập trước trên cùng nền tảng. Crunchyroll có giấy phép phát hành Berserk Of Gluttony bên ngoài Châu Á. Muse Communications đã cấp phép cho bộ truyện này ở Nam Á và Đông Nam Á.

spoiler cho Berserk of Gluttony Tập 6 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành.

Đọc thêm: Bones of Crows Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tập 5 đã có tựa đề “Tới Galia”. Các nhân vật và cốt truyện mới hấp dẫn đã được thêm vào câu chuyện đang phát triển trong tập. Số phận khó nắm bắt bị thu hút bởi Roxy sôi động trong vườn nho rộng lớn của gia đình Hart, khiến anh trải qua những cảm xúc bất ngờ. Nhưng con quái vật đói khát được biết đến với cái tên Gluttony, một sức mạnh tà ác bên trong anh, vẫn tiếp tục săn lùng Fate.

Khi lũ kobold hung ác đe dọa vườn nho, Fate buộc phải can thiệp và thể hiện khả năng đáng kinh ngạc của mình. Sự háu ăn của Ham ăn trở nên không thể kiềm chế sau khi giết chết một Kobold đăng quang nguy hiểm, như mắt của Fate chuyển sang màu đỏ đầy đe dọa. Trong một cảnh khác, Rafale và Memil—hai nhân vật có động lực hơn—tìm cách trở nên bất tử.

Hơn nữa, khi nạn tham nhũng ngày càng mất kiểm soát, Fate bắt đầu lên kế hoạch trả thù Hado. Bây giờ có vẻ như không thể tránh khỏi việc những kẻ thù cay đắng này sẽ đối đầu. Sự bí ẩn và kịch tính của câu chuyện ngày càng trở nên sâu sắc hơn nhờ mạng lưới nhân vật hấp dẫn và cốt truyện nhiều tầng lớp. Hãy chờ đợi những chiến tích đáng kinh ngạc hơn trong tập phim đầy hành động sắp tới.

Cũng đọc Murim Đăng nhập Chương 175 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Tóm lại, sự mong đợi về Berserk Of Gluttony Tập 6 đang ngày càng tăng khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của nó. Chương trước đã khiến độc giả quan tâm đến diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Khi độc giả háo hức chờ đợi tập tiếp theo của Berserk of Gluttony, việc thiếu vắng phần tiết lộ nội dung sẽ làm tăng sự tò mò về diễn biến của câu chuyện.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Spy x Family Code: White hé lộ hình ảnh nhân vật trước ngày ra mắt

Previous article

SPY x FAMILY CODE: White hé lộ poster nhân vật thanh lịch

Next article

You may also like

More in Anime