Tin Tức

Bạn trai Mike Goodnough của Valerie Bertinelli là ai? Tất cả về anh ấy khi cặp đôi hẹn hò Instagram chính thức

0

Nữ diễn viên kiêm người dẫn chap trình truyền hình Valerie Bertinelli và người bạn đồng hành lãng mạn Mike Goodnough chính thức có mối quan hệ yêu đương. Người dẫn chap trình đã lên Instagram của cô để giới thiệu bạn trai mới.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Mike Goodnough, bạn trai của Valerie Bertinelli, bao gồm cả sự nghiệp và mối quan hệ của anh với nữ diễn viên.

Mike Goodnough, bạn trai của Valerie Bertinelli là ai?

Theo trang web Urmi.org, Mike Goodnough sinh ngày 8/1970 tại New Jersey, Mỹ. Ông là một nhà văn và một nhà tư vấn chuyên nghiệp cho các công ty có trụ sở tại New York.

Anh ấy là một nhà văn về phong cách sống, người chủ yếu đăng các bài viết của mình trên Substack, Những lời thì thầm khàn khàn. Anh ấy tự nhận mình là Người thì thầm khàn khàn, Goodnough chia sẻ những suy nghĩ cũng như các bài đăng cá nhân của anh ấy về tình cha con và các sự kiện trong cuộc đời anh ấy.

Anh ấy lần đầu tiên trở nên nổi tiếng khi đăng nội dung trên X (trước đây là Twitter), nơi anh ấy có hơn 400.000 người theo dõi. Trở lại tháng 9 năm 2019, anh ấy đã chia sẻ câu chuyện quá khứ của mình, viết rằng anh ấy từng làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông chiến lược với tư cách là người làm nghề tự do cho các đại lý quảng cáo và công ty tư vấn tiếp thị, theo People.

Anh kết hôn với một người phụ nữ vào năm 2007 và có một cậu con trai. Anh ấy ám chỉ về mối quan hệ của mình với Valerie Bertinelli trên The Kelly Clarkson Show. Cả hai đều đã ly hôn và hiện đang có mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Bạn trai Mike Goodnough của Valerie Bertinelli là ai? Tất cả về anh ấy khi cặp đôi hẹn hò Instagram chính thức

Bạn trai Mike Goodnough của Valerie Bertinelli là ai? Tất cả về anh ấy khi cặp đôi hẹn hò Instagram chính thức

Mặc dù ban đầu yêu xa nhưng đôi uyên ương vẫn quyết định áp dụng “quy tắc ba tuần” để đảm bảo họ tiếp tục gặp nhau.

Nữ diễn viên giải thích: “Chúng tôi không bao giờ đi lâu hơn thế mà không gặp nhau”. “Suy cho cùng, đó là việc tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và chia sẻ nó”.

Valerie Bertinelli và bạn trai Mike Goodnough chính thức công khai mối quan hệ

Valerie Bertinelli, cựu người dẫn chap trình Food Network và là tác giả sách dạy nấu ăn 'Indulge' đã công khai mối quan hệ của cô với Mike Goodnough thông qua Instagram vào ngày 20 tháng 4, thứ Bảy.

Bertinelli viết trong chú thích của mình: “Tôi sẽ uống những gì bạn nghĩ và tôi say mê vì những trò đùa của bạn suốt cả đêm,” Bertinelli viết trong chú thích của mình, sử dụng lời bài hát mới “So High School” của Taylor Swift trong album phát hành gần đây của cô ấy, The Tortured Khoa Thơ.

Trong ảnh, Bertinelli và Goodnough tạo dáng gần nhau khi đeo kính và mỉm cười trước ống kính, theo People.

Ban đầu, nữ diễn viên công bố mối quan hệ với Mike Goodnough vào tháng 3 sau một năm hoàn tất thủ tục ly hôn với Tom Vitale vào tháng 11 năm 2022.

Cô giữ kín danh tính của Goodnough mặc dù cô đã công bố mối quan hệ của mình với anh ta vào tháng trước.

“Tôi đang yêu,” cô gần đây nói với People. “Đó là một cảm xúc bập bênh vì tôi đã kiên quyết sẽ không bao giờ yêu nữa.”

Theo People, Bertinelli tiếp tục giữ kín mối quan hệ mới của mình cho đến tháng 4 năm 2024, khi cô và tình yêu Goodnough lần đầu tiên công khai hẹn hò. Ngay sau đó, Goodnough đã chính thức công khai mối tình lãng mạn của họ trên Internet khi anh ấy đăng trên Substack của mình.

“Tôi là bạn trai của Valerie Bertinelli… và đó có thể là một trong những câu nói siêu thực nhất mà tôi từng nghĩ ra. Nhưng đó là sự thật… và không có gì về mối quan hệ thực tế của chúng tôi có vẻ siêu thực cả. Có vẻ như… tốt… may mắn… một món quà,” anh ấy viết trên Substack có tên là Những lời thì thầm khàn khàn.

“Tôi chỉ ngưỡng mộ cô ấy thôi. Tôi rất vui vì chúng ta được ở bên nhau,” Goodnough nói thêm.

Trong khi đó, tác giả Bertinelli và nhà văn Goodnough lần đầu tiên xuất hiện công khai trước tháng này để quay phim The Drew Barrymore Show.

Nói về mối quan hệ của họ, “Chúng tôi không bao giờ đi lâu hơn thế mà không gặp nhau”, cô giải thích. “Suy cho cùng, đó là việc tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống và chia sẻ nó”.

Cuối cùng, cả hai đều đã kết hôn và đã ly hôn, nhen nhóm lại mối tình lãng mạn của họ miêu tả tình yêu sâu đậm với nhau.

Blue Archive The Animation Tập 3: Ngày phát hành, cách xem, cốt truyện và hơn thế nữa

Previous article

Bị kết án là một anh hùng Ngày phát hành và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức