Anime

Bị kết án là một anh hùng Ngày phát hành và những gì mong đợi

0

Bộ tiểu thuyết ánh sáng giả tưởng đen tối từng đoạt giải thưởng cuối cùng cũng sẽ được chuyển thể bởi Studio Kai. Ngày phát hành Sentenced to Be a Hero đang được rất nhiều người mong đợi hiện nay. Nhưng hiện tại hình ảnh chủ đạo và teaser mới chỉ được tung ra.

Bị kết án làm anh hùng Ngày ra mắt
Bị kết án là anh hùng Ngày phát hành Hình ảnh/Credit chính: Kodakawa và Crunchyroll

Bị kết án làm anh hùng Ngày ra mắt

Khi viết bài, ngày phát hành Sentened to Be a Hero vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán rằng anime này có thể được phát hành vào mùa thu. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin sau khi được xác nhận.

Bộ anime được chuyển thể thành hoạt hình bởi Studio Kai, người đã tạo ra các bộ anime như Skeleton Knight in Another World và nhiều bộ khác.

Ngoài ra, hãy xem- Ngày phát hành Kimi ni Todoke mùa 3, đoạn giới thiệu mới, v.v.

Bản tóm tắt chính thức của Sentenced to Be a Hero

Chủ nghĩa anh hùng—một hình phạt chỉ dành cho những tội phạm tồi tệ nhất. Những người bị kết án số phận của một anh hùng buộc phải chiến đấu trên tiền tuyến chống lại các trung tâm lây lan chết người đang làm mục nát vùng đất và biến các sinh vật của nó thành đội quân lang thang của những con thú hung bạo. Và nếu một anh hùng chết, phần thưởng duy nhất của họ là được sống lại để họ có thể tiếp tục cuộc chiến không hồi kết. Nhưng khi Xylo Forbartz, một thành viên của Đơn vị Anh hùng Hình sự 9004 và là một sát thủ nữ thần bị kết án, đối mặt với một nữ thần mới, hiệp ước mà họ lập ra có thể đủ để thay đổi thế giới…

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Tìm hiểu thêm về anime Bị kết án làm anh hùng

Bị kết án làm anh hùng: Hồ sơ nhà tù của Đơn vị anh hùng hình sự 9004, cuốn tiểu thuyết gốc được viết bởi Rocket Shokai và minh họa bởi MEPHISTO. Phiên bản thô gốc ở Nhật Bản được xuất bản bởi ASCII Media Works. Phiên bản tiếng Anh của bộ truyện được xuất bản bởi Yen Press.

Bây giờ sau khi đọc cốt truyện và xem teaser, bọn tội phạm buộc phải trở thành anh hùng tại đây. Bây giờ điều này làm tôi nhớ đến Drifter, Suicide Squad và The Boys.

Những tên tội phạm tồi tệ nhất bị kết án anh hùng ở đây, họ buộc phải chiến đấu trên tiền tuyến chống lại quái thú và chúa quỷ. Và nếu họ chết cách duy nhất là làm họ sống lại và chiến đấu một lần nữa, một chu kỳ không bao giờ kết thúc.

Hình ảnh động trông khá sạch sẽ và tốt. Cá nhân tôi khá hào hứng khi xem bộ phim này vào ngày đầu tiên phát hành. Mặc dù Sentenced to Be a Hero vẫn chưa công bố ngày phát hành.

Có manga nào không?

Có đấy nhưng hiện tại mới xuất bản được 10 chap và lâu rồi chưa cập nhật. Tôi nghĩ họ chủ yếu tập trung vào tiểu thuyết và anime sắp ra mắt.

Bạn có thể đọc manga Sentenced to Be a Hero trên Kodawa Comic Walker. Bạn cũng có thể mua các tập bản dịch tiếng Anh từ Kodakawa.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Bạn trai Mike Goodnough của Valerie Bertinelli là ai? Tất cả về anh ấy khi cặp đôi hẹn hò Instagram chính thức

Previous article

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 369, nghỉ 4 tuần?

Next article

You may also like

More in Anime