Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex – Kawaki có thể chết trước cuộc đối đầu cuối cùng với Boruto

0

Boruto: Two Blue Vortex đã và đang thiết lập một cuộc đối đầu lớn giữa Boruto và Kawaki. Như người hâm mộ đã biết, cuộc chiến đã được gợi ý ngay từ đầu bộ truyện với một khoảnh khắc chớp nhoáng về phía trước. Tuy nhiên, bên cạnh sự tàn phá của Làng Lá, tia sáng phía trước cũng ám chỉ cái chết của Kawaki.

Đoạn tiếp theo của manga chứng kiến ​​​​Kawaki và Boruto đối đầu với nhau tại Hokage Rock khi họ dường như chuẩn bị bắt đầu trận chiến cuối cùng. Kể từ đó, người hâm mộ đã dự đoán diễn biến sẽ diễn ra như thế nào cho đến trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, dựa trên những gợi ý trong manga, một người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Kawaki có thể chết trước trận chiến đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Two Blue Vortex có thể thấy Kawaki chết và hồi sinh bằng Karma của mình

Một người hâm mộ Boruto trên X @Marcelpi3 đưa ra giả thuyết rằng Kawaki sắp chết trong Boruto: Two Blue Vortex. Điều này là do cảnh quay chớp nhoáng ở đầu manga cho thấy anh ta có dấu vết nghiệp chướng trên ngực.

Như người hâm mộ đã biết, dấu ấn nghiệp chướng của Kawaki trải dài khắp bên trái cơ thể anh ấy, tạo thành các mô hình hình học uốn lượn và góc cạnh, kéo dài đến mắt trái của anh ấy, tất cả đều có màu đỏ rực. Điều này có nghĩa là hiện tại anh ta không có dấu nghiệp chướng nào trên ngực.

Kawaki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Điều đó vô tình có nghĩa là Kawaki sắp trải qua một sự kiện nguy hiểm nào đó trong Boruto: Two Blue Vortex, sự kiện này sẽ tiếp tục phát triển dấu ấn nghiệp lực của anh ấy để xuất hiện trên ngực anh ấy. Do đó, @Marcelpi3 đưa ra giả thuyết rằng Kawaki sẽ chết trong manga mới dưới bàn tay của Boruto hoặc God Tree Jura đã tiến hóa.

Rõ ràng là từ các sự kiện trong Boruto: Naruto Next Generations chap 67, dấu ấn nghiệp chướng chỉ xuất hiện trên ngực của vật chứa khi họ sắp chết. Sau khi Kawaki đấm một lỗ vào ngực Boruto, Momoshiki đã dùng nghiệp lực để cứu Boruto.

Boruto như đã thấy trong Boruto chap 67 (Hình ảnh qua Shueisha)

Nếu Boruto chết, sự hiện diện của Momoshiki Otsutsuki sẽ hoàn toàn biến mất. Vì vậy, Otsutsuki đã cứu Boruto để bảo vệ chính mình. Nhưng khi làm điều đó, Momoshiki đã tình cờ ngăn khả năng Otsutsufication của Boruto đạt 100%. Vì vậy, Momoshiki đã hy sinh cơ hội hồi sinh để bảo vệ sự tồn tại của mình.

Tuy nhiên, khi làm điều này, dấu ấn nghiệp chướng lại ngày càng lớn hơn, kéo dài đến khu vực Boruto bị thương. Với điều đó, có thể khẳng định rằng dấu ấn nghiệp chướng chỉ xuất hiện trên ngực của vật chứa nếu họ bị một vết thương nguy hiểm đến tính mạng quanh khu vực đó.

Kawaki và Boruto trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

Vì vậy, xét đến việc Kawaki có một dấu ấn nghiệp chướng trên ngực, rất có thể anh ta sẽ phải đối mặt với một vết thương nguy hiểm đến tính mạng trong manga Boruto: Two Blue Vortex. Điều duy nhất vẫn chưa được xác nhận là ai sẽ làm bị thương Kawaki.

Mặc dù người hâm mộ có thể đưa ra giả thuyết thủ phạm là Boruto hoặc Code, nhưng rất có thể God Tree Jura đã tiến hóa sẽ là người gây sẹo cho Kawaki. Theo tiết lộ của manga, Jura đã chọn Hokage đệ thất Naruto Uzumaki làm mục tiêu cá nhân của mình. Vì vậy, anh ta sẽ truy đuổi Hokage đệ thất.

Jura xuất hiện trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Vì chỉ Kawaki mới có quyền tiếp cận Naruto và Hinata, rất có thể Jura sẽ đối đầu với Kawaki, gây ra một cuộc chiến lớn giữa hai người. Trong khi Kawaki mạnh thì Cây Thần tiến hóa thậm chí còn mạnh hơn Code. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi Jura sẽ chiếm ưu thế trong cuộc chiến chống lại Kawaki.

Ngoài ra, họ có thể mong đợi Jura gây cho Kawaki một vết thương chí mạng, buộc anh ta phải sử dụng nghiệp lực của mình để tự hồi sinh. Cũng có khả năng nhỏ Amado sẽ là người hồi sinh Kawaki. Anh ta có thể làm như vậy để bảo vệ cơ hội hồi sinh con gái mình là Akebi Sanzu.

Sau khi hồi sinh như vậy, dấu ấn nghiệp chướng của Kawaki chắc chắn sẽ kéo dài đến ngực anh ta, nghĩa là anh ta có thể chết một lần trước trận chiến cuối cùng chống lại Boruto.

Pin Boukyaku khởi động với đoạn giới thiệu nhân vật đầu tiên

Previous article

Love Live Superstar Season 3 Tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức