Anime

Pin Boukyaku khởi động với đoạn giới thiệu nhân vật đầu tiên

0

Bộ anime chuyển thể sắp tới của Pin Boukyaku manga đã phát hành trailer nhân vật đầu tiên và hình ảnh của nhân vật chính Haruka Kiyomine. Hãy xem trailer và hình ảnh dưới đây:

Phía trước Pin Boukyakura mắt vào tháng 4 năm 2024, đoạn trailer mới giới thiệu Kiyomine kiên cường, người phục vụ trong một bộ đôi với tư cách là vận động viên ném bóng át chủ bài cùng với người đánh bóng Kei Kaname. Kiyomine được lồng tiếng bởi Toshiki Masuda sau khi được Yoshimasa Hosoya lồng tiếng trong ONA của MAPPA vào năm 2020. Có thông tin tiết lộ rằng hình ảnh nhân vật mới sẽ được tung ra hàng tuần, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi Kaname vào ngày 16 tháng 2. Buổi chiếu trước của hai tập đầu tiên của bộ phim bộ anime sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 3. Tham dự sẽ có dàn diễn viên chính:

  • Mamoru Miyano (Kei Kaname)
  • Yohei Azakami (Aoi Todo)
  • Nobunaga Shimazaki (Shunpei Chihaya)
  • Yuki Kaji (Taro Yamada)

Pin Boukyaku chuyển thể từ manga cùng tên của Eco Mikawa, đã được sưu tập thành 17 tập trên nền tảng Jump+ của Shueisha kể từ tháng 4 năm 2018. Bộ truyện sẽ được đạo diễn bởi Makoto Nakazono (Người cưa máy & Jujutsu Kaisen đạo diễn tập phim). Michiko Yokote, người viết kịch bản thường xuyên cho Naruto bộ anime (may mắn thay là phần kinh điển) cũng sẽ viết kịch bản.

Chính thức Pin Boukyaku trang web đưa ra phần giới thiệu sau đây về bộ truyện:Trong thế giới bóng chày của trường cấp hai, có một vận động viên ném bóng đáng gờm bất bại tên là Haruka Kiyomine và một cầu thủ bắt bóng nhạy bén được mệnh danh là ‘chiến lược gia’ Kei Kaname. Mặc dù nhận được lời mời trinh sát từ các trường lớn trên toàn quốc, cả hai đều bất ngờ chọn theo học tại một trường bóng chày tương đối xa lạ. Hơn nữa, Kei còn bị mất trí nhớ và mất hết kiến ​​thức liên quan đến bóng chày.

Và tình cờ, những thần đồng khác từng bị đánh bại và xa rời bóng chày cũng đăng ký vào cùng một trường trung học…

Nguồn: Trang web chính thức© Eco Mikawa/Shueisha, KADOKAWA, MAPPA

Tham chiếu Jujutsu Kaisen của Crunchyroll trong Solo Leveling biến Sung Jinwoo thành Satoru Gojo

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex – Kawaki có thể chết trước cuộc đối đầu cuối cùng với Boruto

Next article

You may also like

More in Anime