Manga

Wind Breaker Chapter 469 Ngày phát hành

0

Áo gió là một manhwa Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Yongseok Jo. Nó được đăng nhiều kỳ trên Naver Webtoon từ tháng 12 năm 2013. Nó được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Line Webtoon. Manhwa này đã làm rất tốt trong việc trở nên nổi tiếng và đưa ra cốt truyện đáng tin cậy. Wind Breaker đã ra nhiều chap và sẽ sớm ra chap mới.

Hãy đọc để biết về Wind Breaker Chapter 469 Ngày phát hành, tóm tắt chap trước, tiết lộ nội dung reddit, cập nhật bản quét thô, v.v. Đây nhé.

Wind Breaker Chapter 469 Ngày phát hành

Bản phát hành được chờ đợi từ lâu của Wind Breaker Chapter 469 cuối cùng cũng đã xuất hiện! Đánh dấu lịch của bạn cho Ngày 5 tháng 11 năm 2023, và sẵn sàng cho một chap mới thú vị. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành các manhwa nổi tiếng sắp phát hành các chap sắp tới của chúng, Ngày phát hành Chap 1435 của Hajime No Ippo và Ngày phát hành Chap 84 của Record of Ragnarok.

Wind Breaker Chapter 469 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Wind Breaker Chapter 469 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): lúc 07:00 sáng
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều
 • New York: lúc 11:00 sáng
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng
 • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 trưa
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối

Wind Breaker Chapter 469 Ngày phát hành

Chap 468: Wind Breaker Tóm tắt

Chứng kiến ​​màn trình diễn kịch tính của Joker, Wooin không khỏi thắc mắc lý do. Khán giả im lặng choáng váng trước hành vi của Joker mà không hề biết về những bất ngờ mà anh ta dành cho họ. Joker đã thực hiện một động tác táo bạo trong cuộc đua xe đạp, khiến tất cả những người tham gia phải kinh ngạc và tăng thêm phần phấn khích cho cuộc thi.

Wooin tin rằng quyết tâm mới của Joker khiến anh gần như bất bại trong cuộc đua. Nền tảng đào tạo võ thuật tổng hợp và khả năng phục hồi vượt trội của Joker khiến anh trở nên khác biệt với những người khác. Để biết thêm thông tin tóm tắt, hãy xem Wind Breaker Chapter 464, Wind Breaker Chapter 466 và Wind Breaker Chapter 467.

Chap 469: Kẻ Phá Gió

Phần tiết lộ chính thức của Wind Breaker Chapter 469 vẫn chưa được tung ra. Những kẻ phá hoại chính thức có thể sắp xuất hiện. Để mắt tới họ! Chúng ta có thể mong chờ những tiết lộ ly kỳ trong chap tiếp theo, chap này sẽ làm sáng tỏ các sự kiện của chap trước. Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn có đang mong đợi điều gì đó từ chap sắp tới không?

Đọc Wind Breaker Chap 469 ở đâu?

Nếu bạn là một người đam mê webcomic đang háo hức chờ đợi Wind Breaker Chap 469, thì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trên Naver Webtoon, một trung tâm dành cho nhiều webcomics, bao gồm cả Secret Class. Bạn có thể thưởng thức Secret Class Chapter 469 khi nó được phát hành trên Naver Webtoon.

Mặc dù có nhiều tài nguyên trực tuyến để đọc nó, nhưng chúng tôi khuyên độc giả nên thể hiện sự ủng hộ đối với những người sáng tạo ban đầu bằng cách đọc các chap bổ sung độc quyền trên trang web chính thức.

Wind Breaker có đáng đọc không?

Wind Breaker là một manhwa được nhiều người gợi ý, tập trung vào các cuộc đua xe đạp mang tính cạnh tranh, khiến nó trở nên nổi bật trong thể loại có chủ đề thể thao. Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh thể thao hoặc webtoon có chủ đề thể thao thì chắc chắn rất đáng để cân nhắc. Bộ truyện đã thu hút được một lượng fan trung thành. Tuy nhiên, quyết định đọc nó cuối cùng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Nhân vật phá gió

 • Joowon Lee: Nhân vật chính của bộ truyện, Joowon là một tay đua xe đạp điêu luyện
 • Jia Shin: Bạn thân nhất của Joowon
 • Daehan Han: Một thành viên khác của Wind Breakers
 • Hana Kim: Nữ tay đua xe đạp tài năng
 • Jiyoon Baek: Một tay đua xe đạp trẻ
 • Huấn luyện viên Park: Huấn luyện viên của đội Wind Breakers

Phần kết luận

Wind Breaker là một manhwa Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Yongseok Jo. Wind Breaker Chapter 469 sẽ phát hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2023. Wind Breaker Chapter 469 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon. Hiện tại, các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô chính thức vẫn chưa được đưa ra. Giữ nguyên.

Bài viết bây giờ đã đi đến kết luận. Đọc thêm về tin tức thịnh hành để biết thêm.

Bản xem trước tập 5 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

Previous article

Tại sao Itachi không bao giờ nói cho Sasuke sự thật trong Naruto? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manga