Tin Tức

Bản xem trước tập 5 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

0

Tokyo Revengers mùa 3 tập 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 1 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, trước khi tập phim được phát hành, trang web chính thức của bộ phim đã bỏ bản tóm tắt xem trước và hình ảnh tương tự. Điều này có thể giúp người hâm mộ biết được những sự kiện nào họ có thể mong đợi sẽ diễn ra trong tập sắp tới.

Tập trước cho thấy Takemichi nhận ra rằng Manyo là kẻ phản bội trong Toman, vì trước đây anh ta là một phần của thế hệ S-62, cùng với Izana và các thành viên Tenjiku khác. Sau khi biết Izana nắm quyền, hắn đã tống tiền Kokonoi gia nhập Tenjiku. Sau đó, Takemichi biết được niềm tin của Inupi và quyết định trở thành thủ lĩnh của Hắc Long Thế hệ thứ 11.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 5: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Tokyo Revengers mùa 3 tập 5 có thể sẽ có đoạn hồi tưởng về Inupi

Inupi được thấy trong bản xem trước tập 5 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Một trong những hình ảnh xem trước của Tokyo Revengers mùa 3 tập 5 sắp ra mắt có hình ảnh Inupi trong trang phục Black Dragons. Do đó, có thể giả định rằng tập anime sắp tới sẽ bao gồm một đoạn hồi tưởng về thời điểm Rồng Đen sáp nhập với Băng đảng Tokyo Manji.

Xem xét rằng Inupi đã đề nghị Takemichi trở thành thủ lĩnh của Rồng đen thế hệ thứ 11, rất có thể anh ta đã xin phép Mikey cho điều tương tự. Do đó, hình ảnh xem trước có thể gợi ý về cuộc thảo luận giữa Inupi và Mikey.

Mikey như đã thấy trong bản xem trước tập 5 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Sau khi Mucho phản bội Tokyo Manji Gang, Takemichi và Inupi buộc phải thông báo cho Mikey về điều tương tự. Cùng với đó, họ cũng có thể thông báo cho anh ta về mối liên hệ của Manyo với S-62 và cách anh ta tống tiền Kokonoi gia nhập Tenjiku. Khi nghe điều này, Mikey buộc phải tuyên chiến với Tenjiku để đánh bại Izana Kurokawa và giành lại Kokonoi.

Vì vậy, người hâm mộ có thể sẽ thấy cuộc chiến giữa Toman và Tenjiku diễn ra trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ họ sẽ sắp xếp như thế nào. Trước đây, khi Toman chiến đấu với Valhalla, các thành viên của các băng đảng khác đã đến giám sát trận đấu. Tuy nhiên, lần này, trận chiến có thể sẽ đến nhanh chóng.

Hakkai và Peh-yan có thể đưa ra gợi ý cho các thành viên Toman của họ

Hakkai Shiba như đã thấy trong bản xem trước tập 5 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Hakkai Shiba tuy là Đội trưởng của Đội 2 nhưng trước đây khá là đần độn. Tuy nhiên, sau khi anh trai Taiju bị đánh bại, anh ấy buộc phải bộc lộ con người thật của mình. Điều này có thể cho thấy anh ta muốn chiến đấu trực diện với Tenjiku.

Tuy nhiên, xét đến việc Mitsuya đã bị các thành viên Tenjiku dùng vũ khí đánh đập và làm bị thương, Hakkai có thể cảnh báo các thành viên Toman của mình về điều tương tự. Do đó, anh ta cũng có thể xin phép Mikey để đấu tranh không công bằng với băng đảng Yokohama.

Peh-yan như đã thấy trong bản xem trước tập 5 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Điều đó nói rằng, Pah-chin trước đây đã bị bắt vì sử dụng vũ khí trong một cuộc chiến. Vì vậy, Peh-yan không muốn bất kỳ đồng đội nào của mình phải chịu hậu quả tương tự nên có thể phản đối ý tưởng sử dụng vũ khí. Tuy nhiên, quyết định có thể sẽ phụ thuộc vào tính khí của Mikey.

My Hero Academia chap 405 chứng minh Horikoshi hoàn toàn lãng phí sự hy sinh của một Anh Hùng Chuyên Nghiệp (chỉ để tôn vinh Bakugo)

Previous article

Wind Breaker Chapter 469 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức