Manga

Jujutsu Kaisen 257 quét thô, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

0

Cả cộng đồng người hâm mộ đều đang háo hức chờ đợi bản scan thô và tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen 257 sẽ sớm ra mắt. Chap 257 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Chúng ta đã thấy sự thức tỉnh của Yuji ở chap trước. Làm thế nào anh ta có thể công bằng với Sukuna? Hãy cùng tìm hiểu nó.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô Jujutsu Kaisen 257

Jujutsu Kaisen 257 quét thô, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa
Tín dụng: Shueisha

Bản quét thô Jujutsu Kaisen 257 được đăng trên @fakespoilerplus và @Go_Jover trên Twitter/X. Theo Pewpie Yuji đã đánh 6 tia sáng đen vào Sukuna.

Chap này dường như bắt đầu bằng đoạn hồi tưởng khi Uraume và Sukuna đang trò chuyện về Yuji. Uraume muốn biết tại sao Yuji lại có nhiều sức mạnh đến vậy.

Bây giờ đây là tiết lộ lớn nhất của Gege trong câu chuyện. Sukuna nói với Uraume rằng anh đã ăn thịt người anh song sinh của mình khi anh ở trong mộ mẹ mình để không chết đói. Linh hồn anh em sinh đôi đó bằng cách nào đó đã kết thúc với Kenjaku dẫn đến việc tạo ra Yuji Itadori.

Trở lại hiện tại cả Sukuna và Yuji đều sẵn sàng đối đầu nhau. Yuji bắt đầu bằng một tia sáng đen trên bụng Sukuna. Một lần nữa anh ta ném ra một tia sáng đen khác.

Sau khi bị trúng đòn, Sukuna nhanh chóng ném Yuji sang tòa nhà gần đó nhưng Yuji đã kịp lấy lại thăng bằng.

6 tia chớp đen

Tiếp theo, cả Yuji và Sukuna đều đang chiến đấu bên cạnh những cây cột bê tông. Sukuna cố gắng dẫm lên Yuji nhưng anh ta đã kịp nắm lấy chân anh ta và đánh Sukuna bằng một tia sáng đen khác trong bản quét thô Jujutsu Kaisen 257.

Ino cố gắng tấn công Sukuna bằng kỹ thuật rồng của mình. Điều đó đã tạo cơ hội cho Yuji, người có thể đánh một tia sáng đen khác vào Sukuna. Yuji kết thúc quá trình quét thô Jujutsu Kaisen 257 với thêm hai tia sáng đen trên người.

Ngoài ra, hãy xem- Sakamoto Days 163 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung, v.v.

Tóm tắt chap 256

Nó gần giống như việc tập hợp Kaisen cho đến bây giờ khi mọi người đều đến để chiến đấu chống lại Sukuna. Và hầu như tất cả mọi người đều đã được anh ấy trao cho họ.

Cả Maki và Choso đều cố gắng ngăn cản nhưng lại bị anh ta đánh một lần nữa. Mặt khác, Larue đã có thể sống sót sau tia chớp đen của Sukuna. Điều đó đã cho anh cơ hội chiếm lấy trái tim anh bằng kỹ thuật của mình.

Khoảnh khắc đó là tất cả những gì cần thiết để Itadori thức tỉnh và sử dụng tia sáng đen trên Sukuna. Sự thức tỉnh mới của anh ấy sẽ như thế nào trong bản quét thô Jujutsu Kaisen 257? Người hâm mộ nóng lòng muốn tìm hiểu.

Jujutsu Kaisen 257 bản quét thô
Yuji trong anime Jujutsu Kaisen/ Nguồn: Mappa/ Shueisha

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen 257

Ngày phát hành manga Jujutsu Kaisen 257 là ngày 22 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 22 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 21 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 21 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 21 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 22 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 22 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Jujutsu Kaisen 257

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể thưởng thức manga Jujutsu Kaisen 257 trên ứng dụng và trang web Jump Comics, Viz Media, Manga Plus.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Trái tim của Priyanka Chopra đang bừng cháy nhờ Nick Jonas; Đây chính xác là những gì đã xảy ra

Previous article

Sydney Sweeney đứng lên chống lại sự chỉ trích gay gắt của nhà sản xuất kỳ cựu Carol Baum; Gọi những bình luận của cô ấy là 'đáng xấu hổ'

Next article

You may also like

More in Manga