Tin Tức

Trái tim của Priyanka Chopra đang bừng cháy nhờ Nick Jonas; Đây chính xác là những gì đã xảy ra

0

Chúng ta luôn thấy Nick Jonas nhiều lần đứng ra ủng hộ vợ mình, Priyanka Chopra và được khen ngợi vì điều đó. Chà, dù chúng ta không phủ nhận sự thật rằng ca sĩ quốc tế này hoàn toàn là một lá cờ xanh, nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự thật rằng vợ anh ấy và biểu tượng toàn cầu cũng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội trở thành người cổ vũ lớn nhất của anh ấy.

Chà, nhận xét của Priyanka về bức ảnh mới nhất của Nick là bằng chứng. Hãy nhìn vào chính xác những gì đã xảy ra.

Bình luận của Priyanka Chopra về bài đăng của Nick Jonas

Nick Jonas đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một vài bức ảnh của anh ấy từ buổi hòa nhạc của Jonas Brothers ở Sao Paulo. Trong các bức ảnh, ca sĩ trông bảnh bao trong vẻ ngoài giản dị và những bức ảnh hét lên vui vẻ và chúng tôi cá rằng đó là một buổi hòa nhạc tuyệt vời.

Chúng tôi chắc chắn rằng phải có rất nhiều đám đông đến cổ vũ cho Nick và các anh trai của anh ấy, nhưng không ai có thể đánh bại người cổ vũ lớn nhất của anh ấy, vợ anh ấy, Priyanka Chopra. Khoảnh khắc Nick chia sẻ những bức ảnh này lên tay cầm Instagram của mình, nữ diễn viên đã vào phần bình luận và chia sẻ một biểu tượng cảm xúc lửa.

Kiểm tra nó:

Trái tim của Priyanka Chopra đang bừng cháy nhờ Nick Jonas; Đây chính xác là những gì đã xảy ra

Trái tim của Priyanka Chopra đang bừng cháy nhờ Nick Jonas; Đây chính xác là những gì đã xảy ra

Nhận xét của Priyanka Chopra về PICS mới nhất của Nick Jonas được mọi bà vợ yêu thích

Priyanka Chopra đảm bảo tham dự hầu hết các buổi hòa nhạc của chồng bất cứ khi nào cô có thời gian. Nhưng lần này cô đang bận quay phim cho dự án sắp tới của mình, Heads Of State, cùng với John Cena và những người khác.

Priyanka Chopra kể về việc tham dự concert của Nick Jonas

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vogue Ấn Độ, Priyanka Chopra Jonas đã được yêu cầu mô tả trang phục đi xem hòa nhạc của cô. Mô tả về điều đó, nữ diễn viên tiết lộ rằng điều đó phụ thuộc vào việc cô ấy sẽ tham dự buổi hòa nhạc của ai. Nếu đó là buổi hòa nhạc của chồng cô, Nick Jonas thì mọi chuyện sẽ khác.

Khoảnh khắc nhắc đến buổi hòa nhạc của Nick Jonas, ánh mắt nữ diễn viên sáng lên. Cô nói: “Tôi thực sự tự hào. Tôi thực sự rất vui mừng khi thấy anh ấy ở đó. Bạn biết đấy, tôi là người hâm mộ số một của anh ấy. Rất nhiều người sẽ tranh luận với tôi về điều đó, và tôi đồng ý. Tôi thật sự thích nó.”

Priyanka giải thích rõ hơn về sở thích thoải mái của mình, nói rằng cô ấy luôn mang theo một đôi giày đế bằng khi đi giày cao gót. Nữ diễn viên Bajirao Mastani cũng đề cập rằng cô đảm bảo mình có nhiều đồ ăn nhẹ và túi để cất giữ, cho phép cô di chuyển tự do ở hậu trường.

Varun Dhawan kỷ niệm 5 năm Kalank đóng chung với Alia Bhatt; Karan Johar nói 'Một số bộ phim không đạt được kết quả'

Previous article

Jujutsu Kaisen 257 quét thô, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức