Tin Tức

Sydney Sweeney đứng lên chống lại sự chỉ trích gay gắt của nhà sản xuất kỳ cựu Carol Baum; Gọi những bình luận của cô ấy là 'đáng xấu hổ'

0

Sydney Sweeney sẽ không để những kẻ thù ghét định nghĩa thành công ở Hollywood của cô hay đặt câu hỏi về vấn đề đó. Nữ diễn viên, người nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim truyền hình tuổi teen đình đám Euphoria và trở thành nhân vật được yêu mến ở Hollywood sau khi đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn được đón nhận nồng nhiệt Who But You, đối diện với Glen Powell vào năm ngoái, đã đáp trả một nhà sản xuất kỳ cựu đã gọi cô là “không phải”. xinh đẹp” và nói rằng cô ấy “không biết diễn xuất.” Nhà sản xuất được đề cập ở đây, Carol Baum, cũng đã dán nhãn bộ phim nói trên của Sweeney là “không thể xem được”.

Rõ ràng, những bình luận của Baum không phù hợp với Sweeney, khiến cô ấy phản pháo lại Baum.

Một đại diện của Sweeney nói với Variety hôm thứ Tư: “Thật buồn khi một người phụ nữ ở vị trí chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm của mình lại chọn cách tấn công một người phụ nữ khác. Nếu đó là những gì cô ấy đã học được trong nhiều thập kỷ làm việc trong ngành và cảm thấy phù hợp để dạy cho học sinh của mình thì điều đó thật đáng xấu hổ. Chê bai một cách vô cớ một nhà sản xuất nữ đồng nghiệp đã nói lên nhiều điều về tính cách của cô Baum.”

Carol Baum là ai? Tìm toàn bộ tuyên bố của cô ấy chống lại Sydney Sweeney TẠI ĐÂY!

Carol Baum (IMDb)

Baum, nhà sản xuất và điều hành kỳ cựu của Hollywood nổi tiếng với các bộ phim như Dead Ringers, Father of the Bride, Buffy the Vampire Slayer, v.v., đã đưa ra những nhận xét bác bỏ về Sweeney trong cuộc thảo luận ở Pleasantville, New York, với nhà phê bình phim Janet của New York Times. Maslin.

Sydney Sweeney đứng lên chống lại sự chỉ trích gay gắt của nhà sản xuất kỳ cựu Carol Baum; Gọi những bình luận của cô ấy là 'đáng xấu hổ'

Sydney Sweeney đứng lên chống lại sự chỉ trích gay gắt của nhà sản xuất kỳ cựu Carol Baum; Gọi những bình luận của cô ấy là 'đáng xấu hổ'

Theo Daily Mail, Baum nói: “Hiện tại có một nữ diễn viên mà mọi người đều yêu mến! Sydney Sweeney. Tôi không hiểu Sydney Sweeney. Tôi đang xem phim của Sydney Sweeney trên máy bay [Anyone But You] bởi vì tôi muốn xem nó. Tôi muốn biết cô ấy là ai và tại sao mọi người lại nói về cô ấy. Tôi đã xem bộ phim không thể xem được này – xin lỗi những người yêu thích bộ phim hài lãng mạn này mà họ ghét nhau.”

Baum, người hiện đang công tác tại Đại học Nam California, tiếp tục: “Tôi đã nói với lớp của mình: 'Hãy giải thích về cô gái này cho tôi. Cô ấy không xinh đẹp; cô ấy không thể diễn xuất. Tại sao cô ấy lại nóng bỏng thế?” Không ai có câu trả lời. Nhưng sau đó câu hỏi được đặt ra, 'Chà, nếu bạn có thể làm bộ phim của mình vì có cô ấy tham gia, bạn có làm điều đó không?'…Đó là một câu hỏi rất khó trả lời vì tất cả chúng ta đều muốn bộ phim được làm, và ai tránh đèn xanh? Không ai tôi biết. Công việc của bạn là hoàn thành bộ phim.”

Baum vẫn chưa trả lời câu trả lời của Sweeney về những bình luận có tính chất rừng của cô ấy; tuy nhiên, theo một báo cáo của TMZ được công bố hôm thứ Tư, nhà sản xuất đã bày tỏ sự hối tiếc về toàn bộ sự việc và ước rằng cô ấy sẽ không bao giờ đưa ra những bình luận ban đầu của mình.

Sự nghiệp ở Hollywood của Sydney Sweeney gần đây: Đang trên đà phát triển và thịnh vượng!

Sau khi nổi tiếng ở Tinseltown nhờ hợp đồng biểu diễn trong Euphoria và White Lotus, Sweeney đã cố gắng duy trì được phong độ nóng bỏng, gần đây đang sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim kinh dị độc lập của mình, Immaculate. Trước đó, nữ diễn viên đóng vai chính và điều hành sản xuất phim Who But You, bộ phim bất ngờ thu về 218 triệu USD trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, Sweeney muốn quên vai diễn của mình trong Madame Web đối diện với Dakota Johnson.

Jujutsu Kaisen 257 quét thô, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

Previous article

Video chính trị giả mạo của Aamir Khan: Cảnh sát Mumbai lập hồ sơ FIR chống lại một cá nhân không rõ danh tính; chi tiết bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức