Tin Tức

Tập cuối của Attack on Titan thống trị internet hàng giờ trước khi ra mắt quốc tế

0

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023, đánh dấu ngày ra mắt tập cuối Attack on Titan được chờ đợi từ lâu, sẽ kết thúc hành trình hơn 10 năm của bộ anime. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2013, bộ truyện này đã được coi là một trong những tựa phim huyền thoại và có ảnh hưởng nhất, được nhiều người chọn làm ứng cử viên cho danh hiệu anime hay nhất mọi thời đại.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về bộ phim trên mạng xã hội trước buổi ra mắt tập cuối, với một số hashtag và chủ đề khác nhau liên quan đến xu hướng của bộ phim. Rõ ràng là buổi ra mắt sắp tới của tập cuối Attack on Titan không chỉ thú vị mà còn gợi lên cảm giác hoài cổ, truyền cảm hứng cho người hâm mộ nhìn lại bộ truyện.

Nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây gọi là Twitter) thể hiện một cách hoàn hảo điều này, với nhiều hashtag và chủ đề khác nhau như #ErenJeager, #Shingeki, #AttackOnTitan, Mikasa, v.v. đang là xu hướng trên toàn cầu. Mức độ thống trị trực tuyến này chỉ vài giờ trước khi tập cuối Attack on Titan ra mắt quốc tế đã nói lên sự kìm hãm mà nó gây ra đối với cộng đồng anime.

Tập cuối của Attack on Titan khiến người hâm mộ hoài niệm và phấn khích trước ngày ra mắt

Như đã đề cập ở trên, phần cuối của Attack on Titan đang thống trị internet trên toàn thế giới, với một số hashtag phù hợp cho loạt phim đang thịnh hành trên mạng xã hội. Các chủ đề và hashtag phổ biến tập trung vào việc nhìn lại chính bộ truyện cũng như thảo luận về hai nhân vật nổi tiếng nhất của bộ truyện, Eren Yeager và Mikasa Ackerman. Mặc dù một số cuộc thảo luận này chủ yếu mang tính chất hoài niệm và buồn bã, nhưng bên trong chúng đều có một chút phấn khích.

Tập cuối của bộ phim sẽ ra mắt quốc tế vào cuối ngày hôm nay khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Chap trình phát sóng tại Nhật Bản sẽ bắt đầu lúc 12 giờ sáng JST vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11. Buổi ra mắt quốc tế sẽ bắt đầu khoảng năm giờ sau, trên Crunchyroll và Hulu.

Như đã đề cập ở trên, bộ truyện ban đầu được công chiếu dưới dạng anime vào tháng 4 năm 2013 và đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như thành công đáng kinh ngạc trong thời gian ra mắt. Bộ phim đã chạy được bốn mùa, với phần cuối sắp tới khép lại phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng với tổng cộng 89 tập trong tất cả các mùa.

Bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ Hajime Isayama đã kết thúc với 139 chap và 34 tập tổng hợp.

Phản ứng của người hâm mộ

Việc phát sóng phần cuối của Attack on Titan đánh dấu sự kết thúc của một loạt phim thực sự sẽ có di sản trực tuyến lâu dài. Người hâm mộ đã lên Twitter để thảo luận về việc anime này là lựa chọn hay nhất mọi thời đại của họ như thế nào, cũng như cách họ lớn lên cùng bộ truyện và không thể tin rằng nó đã kết thúc. Tương tự như vậy, người hâm mộ bày tỏ rằng mặc dù rất buồn khi thấy bộ phim kết thúc nhưng họ vô cùng phấn khích khi thấy mọi thứ kết hợp với nhau như thế nào.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

10 nhân vật anime thể thao nhất

Previous article

Anime tấn công Titan chính thức kết thúc

Next article

You may also like

More in Tin Tức