Anime

Anime tấn công Titan chính thức kết thúc

0

Anime Attack on Titan đã chính thức kết thúc sau hơn 10 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 4 năm 2013. Phần cuối cùng được phát sóng trước đó tại Nhật Bản dưới dạng tập đặc biệt dài 85 phút và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll sau đó. Tấn công Titan Phần cuối cùng: Các chương cuối cùng Phần 2. Trong những năm qua, anime đã thu hút được lượng người hâm mộ khổng lồ và trở thành một trong những tựa anime nổi tiếng nhất hiện nay.

Tấn công người khổng lồ dựa trên bộ truyện tranh của Hajime Isayama, đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái và sau đó là 60 phút Tấn công Titan Phần cuối cùng: Các chương cuối cùng đặc biệt trong tháng 3 năm nay.

Ngoài anime truyền hình chính và các phim tóm tắt của nó và Tấn công Titan: Trung học cơ sở ngoại truyện chibi, bộ truyện cũng có 8 tập gốc. Họ đang:

Câu chuyện chính của manga đã được chuyển thể, nhưng sẽ có một câu chuyện phụ mới vào năm tới, có tựa đề Cậu bé hư. Bộ manga dài 18 trang này sẽ tập trung vào thời thơ ấu của Levi và có thể dùng làm tư liệu cho một bộ anime chuyển thể khác.

Studio MAPPA, đơn vị đã thực hiện mùa cuối cùng dài, đã đưa ra một tuyên bố rằng “Chúng tôi đã để bạn chờ đợi trong một thời gian dài. Bốn năm đã rất dài và khó khăn nhưng chúng tôi rất vui vì đã có thể kết thúc anime Attack on Titan. Chúng tôi hy vọng tác phẩm này sẽ tiếp tục được yêu thích trong tương lai.“Tập cuối cùng của Tấn công người khổng lồ có một số cảnh hơi khác một chút, do chính Hajime Isayama vẽ và những cảnh đó sẽ được đưa vào cuốn sách nghệ thuật sắp ra mắt, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

©Hajime Isayama, Kodansha/TẤN CÔNG Ủy ban sản xuất TITAN

Tập cuối của Attack on Titan thống trị internet hàng giờ trước khi ra mắt quốc tế

Previous article

Dàn diễn viên tiếng Anh của Nhật ký bào chế thuốc được tiết lộ; Khởi chiếu ngày 4 tháng 11

Next article

You may also like

More in Anime