Tin Tức

Captain Tsubasa tập 5: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Đội trưởng Tsubasa tập 5 sẽ rất quan trọng khi đội tuyển trẻ quốc gia Nhật Bản đã có tiết lộ. Giờ đây, họ đã nhận thức được sức mạnh của các đội châu Âu và ca ngợi sự trở lại của Tsubasa với tư cách là một người có tiềm năng tạo ra sự khác biệt. Xét đến việc Matsuyama hiện đã trở thành đội trưởng mới của đội thì cũng có động lực để tiến về phía trước. Ngoài ra, mong muốn vượt qua Schneider của Hyuga càng trở nên khét tiếng hơn.

Theo nhiều cách, có thể nói rằng Captain Tsubasa tập 5 là thời điểm mà phần Junior Youth thực sự sẽ thành công vì nó đặt ra nhiều mục tiêu rõ ràng hơn cho các nhân vật. Tsubasa rõ ràng muốn bình phục chấn thương và giúp đỡ đội, nhưng Hyuga lại muốn vượt qua giới hạn của chính mình. Trong khi đó, Matsuyama muốn phát triển vai trò lãnh đạo mới của mình, với tất cả những tình tiết phụ này đóng vai trò quan trọng trong cơ hội của Nhật Bản tại giải đấu quốc tế ở Pháp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng về Captain Tsubasa tập 5.

Captain Tsubasa tập 5 sẽ lên sóng vào tuần sau

Captain Tsubasa tập 5 sẽ được ra mắt vào Chủ nhật tuần sau, ngày 29 tháng 10 lúc 3:30 chiều JST. Giống như các tập trước, đây là lịch phát hành thường xuyên của phần này, mặc dù điều này có thể thay đổi do sự chậm trễ hoặc vấn đề sản xuất.

Dưới đây là ngày phát hành cho các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới:

  • Giờ chuẩn Miền Trung: 5h30 sáng Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 3:30 sáng Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh: 3:30 sáng Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 2:30 sáng Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 6h30 sáng thứ Hai ngày 30 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 8 giờ tối Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 6:30 chiều Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023
  • Giờ Brazil: 7:30 sáng Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023

Chi tiết phát trực tuyến

Như đã xảy ra với bộ truyện cho đến nay, anime có thể được xem ở Nhật Bản thông qua TV Tokyo. Khán giả bên ngoài Nhật Bản có thể xem bộ phim trên Crunchyroll, công ty sở hữu bản quyền và được nhiều người coi là nền tảng phát trực tuyến anime phổ biến nhất.

Tóm tắt tập trước

Phần lớn thời lượng của tập phim tập trung vào phần cuối cùng của trận đấu giữa Nhật Bản với Hamburg và hậu quả của các trận đấu nói trên, khi một số cầu thủ Nhật Bản đưa ra kết luận và mục tiêu của họ. Rõ ràng là Tsubasa muốn bình phục chấn thương và có thể biểu diễn để giúp đỡ đội, đó là điều mà ngay cả đồng đội của anh cũng đề cập trong câu chuyện.

Trong khi đó, Hyuga nhận thức rõ hơn rất nhiều về thách thức mà các đội châu Âu sắp phải đối mặt và đó là vì trận đấu với Hamburg. Sự hiện diện về thể chất và tài năng của Schneider đã khiến Hyuga bị sốc và đây là lý do tại sao giờ đây anh ấy muốn nghĩ ra một cảnh quay mới có thể cho phép anh ấy vượt qua những giới hạn của chính mình.

Người ta cũng tập trung chủ yếu vào vai trò đội trưởng của Matsuyama và mong muốn động viên các đồng đội của mình từ vị trí mới. Đây sẽ là một điểm cốt truyện quan trọng đối với anh ấy trong hầu hết phần Junior Youth.

Điều gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo?

Captain Tsubasa tập 5 sẽ có cảm giác như một đoạn chuyển tiếp vì các nhân vật như Hyuga và Tsubasa sẽ chuẩn bị cho một chap trình lớn, đó là giải đấu trẻ ở Pháp. Sẽ không có bất kỳ trận đấu lớn nào hay thứ gì đó tương tự mà chỉ là chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Boruto đã chính thức vượt qua Naruto, chap mới nhất đã xác nhận điều đó

Previous article

Cửa sổ phát hành High Card mùa 2, đoạn giới thiệu, cốt truyện, dàn diễn viên, v.v.

Next article

You may also like

More in Tin Tức