Anime

Koki Uchiyama tham gia Kaiju No. 8 với vai đội trưởng của First Division Gen Narumi

0

Các Kaiju số 8 anime đã giới thiệu Đội trưởng Sư đoàn 1, Gen Narumi, và diễn viên lồng tiếng của anh được tiết lộ là Koki Uchiyama. Diễn viên lồng tiếng cũng để lại bình luận về vai diễn mới, với nhân vật được biết đến là “Chiến binh chống Kaiju mạnh nhất Nhật Bản”.

Koki Uchiyama tham gia Kaiju No. 8 Anime với vai Gen Narumi

Koki Uchiyama là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho Tomura Shigaraki trong Học viện anh hùng của tôiKei Tsukishima trong Haikyuu!!Meruem trong Thợ săn x Thợ săn, Rin Satoshi trong KHÓA XANHvà Izumi Miyamura trong Horimiyatrong số nhiều vai trò khác. Bạn có thể thấy một số vai trò của ông trong hình ảnh bên dưới.

Koki Uchiyama – Diễn viên lồng tiếng Gen Narumi

Production IG phụ trách hoạt hình cho chương trình với các thiết kế sinh vật của Khara. Anime được bình chọn là anime mới được mong đợi nhất mùa xuân 2024 và còn đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần hai lần (tuần 3 và tuần 12).

Diễn viên lồng tiếng chính cho Kaiju số 8 anime bao gồm Masaya Fukunishi trong vai Kafka Hibino/Kaiju số 8, Wataru Kato trong vai Reno Ichikawa và Asami Seto trong vai Mina Ashiro. Anime được phát trực tuyến trên X và Crunchyroll.

Kaiju số 8 manga của Naoya Matsumoto bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump+ của Shueisha và kể từ đó đã được sưu tập thành 12 tập tính đến tháng 4 năm 2024. Tập thứ 13 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 7. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ và họ mô tả câu chuyện :Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ giữ được hiệp ước với người bạn thời thơ ấu Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô. Nhưng trong khi ra ngoài vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội thứ ba, Kafka lại phải bận rộn dọn dẹp hậu quả sau các trận chiến của mình. Khi một sự thay đổi quy tắc đột ngột khiến Kafka đủ điều kiện gia nhập Lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử sức với đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề—anh ta đã lọt vào danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với mật danh Kaiju số 8.

MỘT Kaiju số 8 Phần tiếp theo của anime đã được công bố ngay sau khi mùa đầu tiên kết thúc.

Nguồn: Trang web chính thức© JAKDF Sư đoàn 3 © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 102 của Operation True Love

Previous article

Tyrant Wants a Better Life chap 76 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime