Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 102 của Operation True Love

0

Chap 102 của bộ Manhwa Operation True Love đang nổi tiếng sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Soo Ae không thể ngủ được sau lời tỏ tình của Dohwa. Cô tự hỏi Dohwa bắt đầu thích cô từ khi nào hay việc thiếu hiểu biết là một tội lỗi. Đôi mắt phẫn uất, cầu xin và khao khát của anh khiến cô tỉnh táo. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Pure Love Operation và hào hứng với Chap 102 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Operation True Love chap 102 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Có vẻ như Dohwa đã chuyển ra khỏi căn hộ cũ của mình sau lời thú nhận. Người hâm mộ đang tự hỏi liệu có một bước nhảy thời gian hay Dohwa sẽ xuất hiện trở lại sau khi trở thành thần tượng. Dohwa và Soo Ae đang nói về các nhân vật trong truyện tranh của cô ở chap trước. Cindy có vẻ yêu Edward nhưng Gray lại trao nụ hôn cuối cùng.

Sau đó Dohwa bắt đầu bắt chước lời nói của Gray trong truyện tranh. Để hỗ trợ anh, Soo Ae cũng bắt đầu phản ứng với các cuộc trò chuyện của Cindy. Trong truyện tranh, Grey yêu cầu Cindy giải thích về việc thể hiện tình cảm. Mặt khác, giáo viên kể với Raim về mối quan hệ giữa mẹ cô và giáo sư.

Ngày và giờ phát hành của Operation True Love Chapter 102

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Operation True Love (Pure Love Operation) Chap 102 là ngày 04 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11.00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8 giờ sáng

Bạn có thể đọc Operation True Love Chap 102 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Operation True Love Chapter 102 trên webtoon. Raim đọc nhật ký của mẹ cô và việc cô bị bố Eunhyeok lừa dối như thế nào. Cô đang tự hỏi làm sao mẹ cô lại có thể yêu một kẻ thảm hại như anh ta. Ở bảng cuối cùng, chúng ta có thể thấy Raim đã đăng bức ảnh ngoại tình của Taeho lên mạng xã hội.

CŨNG ĐỌC: Tôi trở thành con gái nuôi của nam chính chap 96 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Sound Euphonium Season 3 ra mắt Trailer trước phần cuối của loạt phim

Previous article

Koki Uchiyama tham gia Kaiju No. 8 với vai đội trưởng của First Division Gen Narumi

Next article

You may also like

More in Manga