Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Maki đang được sắp đặt để vượt qua Toji (và nó sẽ cứu mạng Megumi)

0

Việc Maki Zenin tham gia cuộc chiến chống lại Ryomen Sukuna đã đốt cháy fandom Jujutsu Kaisen. Sự xuất hiện của cô ấy là một khoảnh khắc rất cần thiết và được mong chờ, xét theo tình hình hiện tại. Không cần phải nói, nó cũng làm dấy lên nhiều giả thuyết về điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Đặc biệt, một thứ có vẻ thú vị và có khả năng là ân huệ cứu rỗi của các phù thủy Jujutsu. Nó xoay quanh việc Maki phá bỏ Lời nguyền do một phù thủy nào đó đặt lên Megumi trong Trò chơi tiêu diệt. Bằng cách đó, cô có thể góp tay trực tiếp vào việc giải cứu anh ta,

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tính chất suy đoán.

Jujutsu Kaisen: Maki có thể vượt qua Toji (và cứu Megumi trong quá trình đó)

Theo lý thuyết, Maki Zenin có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cứu Megumi Fushiguro. Nhiều người cho rằng sau này đã bị Reggie Star “nguyền rủa”. Sau cuộc chiến của họ, trút hơi thở cuối cùng, phù thủy tái sinh đã “nguyền rủa” Megumi – yêu cầu anh ta để số phận đùa giỡn với mình và chết như một chú hề.

Sự can thiệp của cô ấy vào cuộc chiến tượng trưng cho việc cô ấy phá vỡ xiềng xích của số phận, tức là giải thoát Megumi khỏi Lời nguyền và giải cứu anh ấy khỏi Sukuna trong quá trình này. Ngoài ra, như đang được tranh luận sôi nổi, trong toàn bộ tình huống này, Maki sẽ vượt qua Toji.

Nối những chấm lại với nhau

Maki Zenin trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami, Sheuisha)

Giống như Toji Fushiguro, Maki được sinh ra với Thiên Giới. Tuy nhiên, cô đã có thể sử dụng phần lớn sức mạnh của nó khi suýt bị chính gia tộc của mình giết chết.

Cô đã mở khóa 100% tiềm năng của nó sau cuộc gặp gỡ với phù thủy tái sinh và người đam mê sumo Rokujushi Miyo. Tham gia một trận đấu sumo với anh ta cho phép cô thoát khỏi sự kiềm chế về mặt tinh thần. Vì vậy, cô được cho là ngang hàng với Toji.

Tuy nhiên, như mọi khi, thế hệ sau sẽ vượt qua thế hệ trước. Maki Zenin đánh dấu thời đại của các thầy phù thủy hiện đại, bên cạnh những người khác như Yuta Okkotsu, Yuji Itadori, v.v.

Giống như Toji đã thoát khỏi Năng lượng bị nguyền rủa thông qua Thiên giới, Maki cũng làm như vậy. Người đầu tiên đã phá vỡ xiềng xích của số phận bằng cách thay đổi số phận của Tengen và Star Plasma Vessel bằng hành động của mình. Ngoài ra, việc rời khỏi Gia tộc Zenin đã ngăn cản anh ta khuất phục trước những gì họ dự định dành cho anh ta.

Tương tự, Maki đã phá vỡ xiềng xích số phận của mình bằng cách tàn sát toàn bộ Gia tộc và chọn con đường cho riêng mình. Giống như Toji, cô ấy thách thức chính khía cạnh mà Hiệp hội Jujutsu dựa vào – Năng lượng bị nguyền rủa.

Hana Kurusu hay còn gọi là Thiên thần trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami)

Bằng cách can thiệp vào trận chiến, cô ấy đang đóng đúng vai trò mà Toji đã đóng khi anh chiến đấu với Gojo – cô ấy thực sự đang can thiệp vào số phận. Chưa kể, cô ấy cũng được trang bị tốt, tức là sở hữu kiến ​​thức đáng kể về Sukuna và khả năng của anh ấy, đồng thời cũng có một vũ khí mạnh mẽ, Split Soul Katana.

Như Yuji và Hana Kurusu đã đề cập, các linh hồn trộn lẫn ở một mức độ nào đó nhưng không bao giờ hợp nhất. Kỹ thuật bị nguyền rủa dính chặt vào não khiến việc loại bỏ Sukuna trở nên khó khăn. Tuy nhiên, làm suy yếu sự hài hòa giữa Vật thể/Kỹ thuật bị nguyền rủa và xác thịt là đủ để tăng cơ hội sống sót cho Megumi.

Đây là nơi Maki sẽ xuất hiện. Thanh katana của cô ấy vượt qua mọi sự kháng cự và chém thẳng vào linh hồn. Nếu cô ấy có thể phá vỡ sự đồng bộ giữa linh hồn của Sukuna và Megumi, cơ hội được cứu của Megumi sẽ tăng lên đáng kể. Yuji sau khi “tỉnh dậy” Megumi chứng minh rằng anh vẫn còn sống sót ở đâu đó bên trong Quỷ vương.

suy nghĩ cuối cùng

Jujutsu Kaisen chap 251 thay đổi rất nhiều thứ. Maki là một tài sản quan trọng đối với các phù thủy Jujutsu, vì cô thiếu Năng lượng bị nguyền rủa. Sự bất thường như vậy có thể sẽ rất hữu ích đối với Sukuna. Chưa kể, Yuta dường như đã gặp phải một đòn nặng nề và Yuji vẫn quay cuồng sau cuộc chạm trán với Megumi.

Nói chung, đây là một lý thuyết Jujutsu Kaisen hợp lý khác. Khả năng nó trở thành sự thật hay không phụ thuộc vào một vài chap tiếp theo. Hiện tại, có vẻ như Jujutsu Kaisen sẽ tạm nghỉ và chap 252 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2024.

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Phần 3 Có Trailer Mới

Previous article

Gợi ý của One Piece chap 1108 gợi ý về một chiến thắng đáng ăn mừng của băng Mũ Rơm

Next article

You may also like

More in Tin Tức