Anime

Sound Euphonium Season 3 ra mắt Trailer trước phần cuối của loạt phim

0

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 đã phát hành đoạn giới thiệu mới trước tập cuối của loạt phim ra mắt vào Chủ nhật tuần này, ngày 30 tháng 6. Đoạn giới thiệu có tất cả các sự kiện xảy ra trong suốt mùa giải này. Tatsuya Ishihara (Cô hầu rồng của cô Kobayashi S) và Kohei Okamura (Violet Evergarden đạo diễn hoạt hình) đang chỉ đạo tập cuối trong khi Jukki Hanada (Những nguy hiểm trong trái tim tôi) đang viết kịch bản. Anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll với phụ đề tiếng Anh.

Sound Euphonium Mùa 3 – Đoạn giới thiệu cuối cùng

Một hình ảnh quan trọng có sự góp mặt của Reina và Kumiko Âm Thanh Euphonium Mùa 3 cũng được phát hành trước khi kết thúc mùa. Kyoto Animation đang làm phim hoạt hình cho mùa thứ ba với Shoko Ikeda phụ trách thiết kế nhân vật và Akito Matsuda sáng tác nhạc. Mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 trong khi mùa thứ hai được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Chika Anzai vai Reina Kosaka
  • Tomoyo Kurosawa trong vai Kumiko Omae
  • Ayaka Asai trong vai Hazuki Kato
  • Moe Toyota như Ngọc bích Kawashima
  • Haruka Tomatsu trong vai Mayu Kuroe

Âm thanh! Euphonium anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Ayano Takeda và minh họa bởi Nikki Asada. Takarajimasha đã xuất bản tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào năm 2013. Một bộ truyện tranh chuyển thể với hình ảnh minh họa của Hami đã được ra mắt vào năm sau.

Yen Press được cấp phép Âm thanh! Euphoniumtiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Tìm lại chính mình, từng nốt nhạc một…Sau nỗi thất vọng khủng khiếp tại Cuộc thi Ban nhạc Hòa nhạc Toàn Kyoto, âm nhạc đã mất đi tia sáng đối với Kumiko. Nhưng năm đầu tiên của cô tại trường trung học Kitauji là cơ hội cho một khởi đầu mới. Vì vậy, khi phải chọn một câu lạc bộ, cô ấy không thể cưỡng lại việc tham gia lại ban nhạc – mặc dù đơn giản là họ rất tệ. Giám đốc câu lạc bộ mới nghiêm khắc đã hứa sẽ giúp họ ổn định để đạt được giải Quốc gia, nhưng rắc rối còn sâu xa hơn là việc thiếu luyện tập. Thêm vào đó, sự bất hòa trong câu lạc bộ khiến Kumiko luôn bất an. Liệu trường trung học Kitauji có tìm lại được nhịp điệu trước cuộc thi? Kumiko sẽ?

Nguồn: Trang web chính thức© Ayano Takeda / Takarajimasha / “Sound! Ủy ban sản xuất Euphonium

Dungeon Odyssey chap 93 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 102 của Operation True Love

Next article

You may also like

More in Anime