Tin Tức

Jelly Roll mở ra về việc che đậy Toby Keith's Đáng lẽ phải là một chàng cao bồi với T-Pain

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Nhạc đồng quê vẫn thương tiếc cái chết của Toby Keith, người đã qua đời hồi đầu năm nay. Những lời tưởng nhớ đã đổ về từ mọi ngóc ngách của ngành công nghiệp âm nhạc sau cái chết của ngôi sao này. Các ca sĩ nhạc đồng quê và nghệ sĩ thuộc các thể loại khác đều bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với cố ca sĩ. Trong số những lời tri ân này, một trong những sự hợp tác đáng ngạc nhiên nhưng phù hợp nhất đã xuất hiện, cho thấy âm nhạc của Toby Keith đã ảnh hưởng đến các thể loại và nghệ sĩ khác nhau đến mức nào.

Trước khi biểu diễn tại Stagecoach Festival, ca sĩ nhạc đồng quê Jelly Roll đã hợp tác với rapper T-Pain để cover một ca khúc đặc biệt. Họ đã sáng tạo ra bản nhạc cổ điển Should've Been a Cowboy của Keith, một sản phẩm độc quyền của Amazon Music. Sự hợp tác này cho thấy âm nhạc có thể vượt qua các thể loại như thế nào, nơi các nghệ sĩ từ các nền tảng khác nhau cùng nhau tôn vinh một huyền thoại.

Jelly Roll vinh danh Toby Keith với bản cover Should've Been a Cowboy

Ca sĩ nhạc đồng quê Jelly Roll đã phát hành bản cover đặc biệt bài hát mang tính biểu tượng của Toby Keith Should've Been a Cowboy. Tuy nhiên, bản trình diễn này không chỉ là một bản cover thông thường; nó có sự xuất hiện bất ngờ của khách mời là nghệ sĩ T-Pain.

Jelly Roll mở ra về việc che đậy Toby Keith's Đáng lẽ phải là một chàng cao bồi với T-Pain

Jelly Roll mở ra về việc che đậy Toby Keith's Đáng lẽ phải là một chàng cao bồi với T-Pain

Phiên bản phòng thu của bản cover đã được phát hành thông qua Amazon Music Originals như một phần mở đầu cho lễ hội Stagecoach. Bản phát hành này nối tiếp các buổi biểu diễn trực tiếp thường xuyên của Jelly Roll về bài hát, cả trước và sau khi Keith qua đời vào tháng 2 năm 2024.

“Tôi đã cover 'Should've Been a Cowboy' được khoảng một năm tại hầu hết các chap trình của mình, chỉ để tưởng nhớ Toby khi anh ấy đang bị bệnh trước khi qua đời. Sau đó, tôi thực sự bắt đầu suy nghĩ, anh bạn, còn nơi nào tốt hơn để tôn vinh Toby hơn Stagecoach? Jelly Roll nói với Variety.

“Đó là toàn bộ cách anh ấy đưa cá tính của mình vào âm nhạc. Anh ấy là một người ngoại lệ. Anh ấy rõ ràng là người Oklahoma,” anh ấy nói thêm.

Quyết định biểu diễn ca khúc tại Stagecoach càng có ý nghĩa hơn sau cuộc gặp gỡ cảm động với con trai Toby Keith. “Tôi đang cover bài hát và con trai của Toby nhìn thấy tôi ở CMT và kéo tôi sang một bên và nói, 'Này anh bạn, tôi muốn cho bạn biết rằng tôi đã xem một video bạn cover bài hát này, và tôi nghĩ rằng đó là một trong những phiên bản tốt nhất của nó bao giờ hết. Và tôi nghĩ bạn tôn trọng cha tôi.' Và nó có ý nghĩa rất lớn với tôi.”

Lời hứa biểu diễn Should've Been a Cowboy của Roll tại lễ hội còn bao gồm sự xuất hiện bất ngờ của khách mời T-Pain. Jelly Roll lưu ý: “Tôi yêu T-Pain và tôi yêu công việc của anh ấy. Tôi đang nghĩ xem ai sẽ là khách mời bất ngờ hoàn hảo cho Stagecoach mà không ai có thể thấy được”.

Anh ấy đã nói một cách cởi mở về tác động của Toby Keith đối với hành trình đến với âm nhạc đồng quê của chính anh ấy.

Jelly Roll vinh danh Toby Keith

Tin tức Keith qua đời vào tháng 2 năm 2024 đã ảnh hưởng sâu sắc đến Jelly Roll, người đã lên Instagram để bày tỏ sự đau buồn của mình. “Toby đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người và tôi là một trong số họ,” anh viết.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, Jelly Roll đã trình bày chi tiết về quyết định vinh danh Keith tại Stagecoach. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã cover bài hát nổi tiếng của Keith Should've Been a Cowboy tại các buổi biểu diễn của anh ấy trong năm qua như một cách để bày tỏ lòng kính trọng đối với huyền thoại đất nước ốm yếu. Jelly Roll tuyên bố, “Nơi nào tốt hơn để tôn vinh Toby hơn Stagecoach?”

Anh lưu ý rằng ngôi sao đồng quê huyền thoại có ảnh hưởng đáng kể đến anh. Anh ấy giải thích, “Toby Keith là một trong những nghệ sĩ từ xa, mặc dù anh ấy chưa bao giờ biết đến điều đó, đã khuyến khích tôi chơi nhạc đồng quê.”

Nghệ sĩ và nhà sản xuất đồng nghiệp của Jelly Roll, T-Pain, cũng chia sẻ một kỷ niệm đẹp về Keith. Anh nhớ lại cuộc gặp gỡ ca sĩ tại Lễ trao giải Âm nhạc CMT năm 2009 và bị ấn tượng bởi “Toby tuyệt vời như thế nào khi là một con người.” T-Pain tiếp tục mô tả cách Keith khiến anh ấy cảm thấy thoải mái và thậm chí còn trêu chọc anh ấy trước khi họ xuất hiện trước công chúng.

Ảnh hưởng của Blake Lively lên phim của Ryan Reynolds: Đây là những điều bạn cần biết

Previous article

Không phải Aamir Khan mà nam diễn viên NÀY mới là lựa chọn đầu tiên cho Sarfarosh, đạo diễn John Matthew Matthan tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức