Tin Tức

Ảnh hưởng của Blake Lively lên phim của Ryan Reynolds: Đây là những điều bạn cần biết

0

Ryan Reynolds ca ngợi Lively là “một kiểu người thực sự tài năng, đa năng.” Ryan Reynolds đang nói về Blake Lively! Giữa Tòa thị chính SiriusXM có sự góp mặt của Jess Cagle để giới thiệu bộ phim mới nhất của anh ấy, Free Guy, nam diễn viên 44 tuổi tiết lộ rằng vợ anh ấy có vai trò quan trọng trong chiến thắng của một số bộ phim đáng chú ý nhất của anh ấy trên -màn hình nỗ lực.

Reynolds nói rằng Blake thực sự là một kiểu người tài năng, đa tài trong lĩnh vực này. Anh ấy nói thêm rằng nam diễn viên nổi tiếng này là một tên trộm kỳ lạ của ngành giải trí mà tất cả họ đều làm việc.

Ryan Reynolds ca ngợi sức ảnh hưởng sáng tạo của Blake Lively

Anh nói thêm: “Cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong Deadpool, tất cả các thể loại phim đều đạt được thành công lớn”. Chủ đề được đưa ra khi một người hâm mộ hỏi Reynolds điều anh thích nhất khi kết hôn với Lively, 33 tuổi, và điều đó khiến anh nói về cách anh thực hiện một số dự án của mình.

Blake Lively và Ryan Reynolds (PC: Youtube)

Reynolds giải thích: “Tôi viết rất nhiều phim của mình. Đó là cơ chế sinh tồn của tôi trong một thời gian dài. Đôi khi tôi được ghi nhận, đôi khi thì không”.

Ảnh hưởng của Blake Lively lên phim của Ryan Reynolds: Đây là những điều bạn cần biết

Ảnh hưởng của Blake Lively lên phim của Ryan Reynolds: Đây là những điều bạn cần biết

“Tôi đã viết rất nhiều tác phẩm A++ thực sự do Blake viết; anh ấy sẽ nhảy vào, chộp lấy bàn phím và nói, 'Còn cái này thì sao?'” Và tôi sẽ nghĩ, 'Thật tuyệt vời,'” anh ấy nhận xét .

Ryan Reynolds và Blake Lively: Quyến rũ trên thảm đỏ

Reynolds tiếp tục nói, “Và bạn biết đấy, điều đó thật buồn cười. Tôi không biết. Có lẽ đó là lý do có sự phân biệt giới tính cố hữu trong ngành kinh doanh. Tôi sẽ nói điều đó rất nhiều lần,” Cô ấy đã viết điều đó, Blake thích đã viết đó không phải là tôi. Đó là, đó là cô ấy.' Và có vẻ như sau này họ vẫn lặp lại câu chuyện là 'Tôi đã viết nó'. “

Tại buổi ra mắt Free Guy của Reynolds vào tối thứ Hai, cặp đôi đã trở lại thảm đỏ thật phong cách. Trông sống động đẹp mê hồn trong chiếc váy màu hồng của Prabal Gurung với những đường cắt xẻ hai bên. Cô kết hợp bộ trang phục hào nhoáng của mình với nhiều loại nhẫn và khuyên tai bạc không đồng bộ.

Trong khi đó, Reynolds trông bảnh bao trong chiếc áo sơ mi kẻ sọc đen trắng và bộ vest màu be của Brunello Cucinelli. Anh ấy mặc một chiếc khăn vuông có túi hình họa tiết hoa và giày da lộn màu nâu để làm cho phụ kiện của mình trở nên nhẹ nhàng và trang trọng.

Robert Pine, bố của Chris Pine là ai? Tất cả thông tin về ngôi sao CHiPs As Son khen ngợi anh ấy vì đã hỗ trợ gia đình trong thời điểm khó khăn

Previous article

Jelly Roll mở ra về việc che đậy Toby Keith's Đáng lẽ phải là một chàng cao bồi với T-Pain

Next article

You may also like

More in Tin Tức